รีวิว STELLA PALACE 79th Fl. Baiyoke Sky Hotel

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโต๊ะจีนคุณภาพพรีเมี่ยม ที่ไม่จำเป็นต้องรวมกลุ่มใหญ่มาทาน แค่สั่งซุปหูฉลามและราดหน้ากุ้งแม่น้ำก็คุ้มแล้ว 😋
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, ซุปหูฉลาม, เป็ดปักกิ่ง, เป็ดย่างหนังกรอบ

[SR] ต้องสารภาพก่อนเลยว่า เวลาที่เราอยากทานบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรม เราไม่เคยนึกถึงโรงแรมนี้เลย อาจจะเพราะเราติดภาพกับบุฟเฟต์กรุ๊ปทัวร์ ที่เน้นปริมาณมากกว่าคุณภาพ แต่ขอบอกเลยว่า หลังจากที่ได้มีโอกาสมาลองทาน เปลี่ยนความคิดเราไปเยอะมากแบบที่อยากจะพาครอบครัว เพื่อนฝูงแวะมาทานส่วนตัวเพราะดีงามมากจริงๆ 📌 ร้านอาหารจีน Stella Palace ชั้น 79 ต้องขึ้นไปเปลี่ยนลิฟต์ที่ชั้น 18 ซึ่งเป็นส่วนล๊อบบี๊ ของโรงแรม โ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารจีน890บาท!! อาหารมากกว่า80รายการ นำทัพด้วยเป็ดปักกิ่ง หมูย่างฮ่องกง เป๋าฮื้อ กินไม่อั้น สุดคุ้มมมม จัดเลย!!
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, เป๋าฮื้อน้ำแดง, หมูหันฮ่องกง, เป็ดปักกิ่ง, ราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้ย่างมันเยิ้ม, เป็ดย่างหนังกรอบ, ซีฟู้ดฮองเฮา, ขนมปังหน้ากุ้ง, ซอสบ๊วย

วันนี้มากันที่ห้องอาหารจีนสเตลล่า บนตึกใบหยกชั้นที่79 ห้องอาหารนี้เป็นห้องอาหารชั้นนำที่อยากแนะนำคะ เพราะมีไลน์บุฟเฟต์สุดคุ้มมากกว่า80อย่าง อาหารจัดมาเป็นคาราวานทีเดียว โดยผู้ทานไม่ต้องลุกไปหยิบ สั่งเองให้เมื่อยขา ที่นี่บริการเสริฟ์ถึงโต๊ะ ในราคาย่อมเยาว์เพียง890บาทเน็ท (ราคารวมชา/เก็กฮวย) เวลารับประทาน2ชม.!! นอกเหนือจากไลน์บุฟเฟต์ ยังมีเมนูหลักให้เลือกทานได้คนละอย่าง ขอบอกเลยไม่ควรพลาด อาทิ...

อ่านต่อ »
STELLA PALACE 79th Fl. Baiyoke Sky HotelSTELLA PALACE 79th Fl. Baiyoke Sky HotelSTELLA PALACE 79th Fl. Baiyoke Sky Hotel

35 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารจีนสเตลล่า พลาเลซ ชั้น 79 ทานได้ไม่จำกัดเวลาในราคาเพียง 890 บาทสุทธิ
เมนูเด็ด:ซาชิมิแซลมอน, หมูหันฮ่องกง, ติ่มซำ, สาคูแคนตาลูป, เป่าฮื้อน้ำแดง, ซุปหูฉลาม, เป็ดปักกิ่ง, กุ้งใหญ่เผา, หมูแดงหมูกรอบ, ข้าวผัดปลาเค็มไก่สับ, ราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้ย่างมันเยิ้ม, เครปซูเซท

ห้องอาหารจีนสเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 โรงแรมใบหยกสกาย เป็นบุฟเฟ่ต์แบบทานได้ไม่จำกัดเวลา เปิดทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 17.30 - 23.00 น. ราคาเพียงท่านละ 890 บาทสุทธิไม่มีบวกบวกให้ปวดใจอีกด้วย รวมเครื่องดื่มชาจีนและเก็กฮวยแบบไม่อั้น ดีงามมากๆ ไม่ควรพลาด ธีมของห้องอาหารนี้คือ "อาหารโต๊ะจีนรสชาติต้นตำรับ เสิร์ฟแบบคาราวานบุฟเฟ่ต์...หนึงเดียวในไทย" โดยพนักงานจะเสิร์ฟอาหารจีนคุณภาพระดับภัตตาคารเหลา 5 ดาว ที...

อ่านต่อ »

67 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารจีนอลังการ เสิร์ฟแบบรถคาราวาน อิ่มอร่อยไม่จำกัดเวลา
เมนูเด็ด:ติ่มซำ, ซุปหูฉลาม, เป็ดปักกิ่ง, กุ้งใหญ่เผา, ราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้ย่างมันเยิ้ม, เครปซูเซท, โจ๊กฮ่องกง

เคยมาทานบุฟเฟต์ที่โรงแรมนี้ค่ะ แต่เป็นครั้งแรกสำหรับเราเลยกับการทานอาหารจีนที่นี่ค่ะ สำหรับห้องอาหารจีน จะอยู่ชั้น 79 ในโรงแรมใบหยกสกาย ชื่อ ภัตตาคารจีนสเตลล่า ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวในไทยที่มีการเสิร์ฟแบบคาราวานบุฟเฟต์ โดยเราจะได้พบกับอาหารที่จัดใส่รถคาราวานมาบริการถึงโต๊ะแบบไม่อั้นเลยค่ะ บุฟเฟต์ที่นี่ ขอเกริ่นความน่าสนใจสั้นๆแต่ละข้อกันกันก่อนเลยจ้า 1. เสิร์ฟแบบคาราวานบุฟเฟต์ ที่มีรถคาราวานทั้งห...

อ่านต่อ »

56 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบครับ บุฟเฟต์อาหารจีนที่ต้องโดน
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลมอน, หมูแดง, เป๋าฮื้อน้ำแดง, ส้มตำคอหมูย่าง, สเต็กซี่โครงแกะนิวซีแลนด์, หมูหันฮ่องกง, ติ่มซำ, สาคูแคนตาลูป, เป่าฮื้อน้ำแดง, ซุปหูฉลาม, เป็ดปักกิ่ง, กุ้งใหญ่เผา, ราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้ย่างมันเยิ้ม, หมูหันฮ่องกง, หมูแดง & หมูกรอบ, ข้าวอบสเตลล่า

โพสนี้คนรัก❤️อาหารจีนห้ามพลาด‼️ 👏ใครเป็นเหมือนเฮียบ้าง?? เวลาที่เราอยากไปทานโต๊ะจีนอาหารอร่อยๆ อลังการแบบฮ่องเต้ เราต้องนัดกันให้ครบๆ9-10คน ถึงจะได้กิน ถ้านัดไม่ครบ..อด55!! เพราะจะทานกันไม่หมด ต้องเปลี่ยนไปทานอย่างอื่นกัน 📍ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 โรงแรมใบหยก สกาย ทำให้เฮียและเพื่อนๆไม่ต้องรอกันจนครบแล้วจ้า ใครไม่ว่างช่างมัน!!🤣 พิกัดร้านอยู่ด้านล่างครับ⬇️⬇️ วันนี้นัดแนะกับกลุ่มเ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์โต๊ะจีนสุดคุ้ม กว่าร้อยเมนู
เมนูเด็ด:ซุปหูฉลาม, เป็ดปักกิ่ง

#คาราวานบุฟเฟ่ต์โต๊ะจีน15ขบวน #เป็ดปักกิ่ง #หมูหัน #ขาห่าน #กว่าร้อยเมนู #รวมเครื่องดื่ม #ทานไม่อั้น #ไม่จำกัดเวลา ++++++++++++++++++ บุฟเฟ่ต์โต๊ะจีน แบบคาราวาน ครั้งแรกในประเทศไทย STELLA PALACE ชั้น 79 โรงแรม Baiyoke Sky ในราคาสุดคุ้มแบงค์พันก็มีทอน จะเรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ จริงๆ ทานโต๊ะจีนเต็มที่ก็ได้แค่ 15-20 เมนู แต่นี่มีให้เลือกกว่า 100 เมนูเลยจริงๆ ทั้งเป่าฮื้อ เป็ดปักกิ่ง หมูหัน ฮือแซ หมู...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฟุกหยวน โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ
ฟุกหยวน โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ
คอติ่มซำต้องมาตำแล้วจ้ะ! คำโต คุณภาพเยี่ยม ถูกใจจนต้องบอกต่อ! • [Ad]
4.1
57 รีวิว฿฿฿฿
Hong Bao Central Embassy
Hong Bao Central Embassy
อาหารจีนสไตล์กว้างตุ้ง ทุกจานปรุงอย่างประณีต! ลงตัว! Sponsored by UFS • [Ad]
4.0
112 รีวิว฿฿฿฿
Luxury Caravan Buffet Baiyoke Sky Hotel
Luxury Caravan Buffet Baiyoke Sky Hotel
3.9
26 รีวิว฿฿฿฿
DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
DIN TAI FUNG เซ็นทรัลเวิลด์
3.9
342 รีวิว฿฿฿฿
Wang Jia Sha สยามพารากอน
Wang Jia Sha สยามพารากอน
3.8
65 รีวิว฿฿฿฿
Dynasty Centara Grand Centara Grand Central World
Dynasty Centara Grand Centara Grand Central World
4.5
21 รีวิว฿฿฿฿
FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ
FEI YA โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ
4.2
91 รีวิว฿฿฿฿