3.5

รีวิว Black Cocoa

Mani
2 ก.ค. 2018
โกโก้สุขภาพดี

ใครอยากดื่มโกโก้ สุขภาพ หวานน้อยแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Black Cocoa เป็นโกโก้สุดเข้มข้น ซึ่งความหวานของที่นี่จะใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รสชาติ คือ Low Fat Milk ราคา 65 บาท และ Almond Milk 75 บาท เราสั่งนม Almond Milk เพิ่มช็อตอีก 20 บาท เราสั่งแบบเพิ่มช็อต เข้มข้นมากมาย อร่อยแบบสุขภาพดีค่ะดูเพิ่มเติม

โลกีย์บอย
24 มิ.ย. 2018
ร้านโกโก้เปิดใหม่ ย่านบางแสน

เปิดร้านโกโก้เปิดใหม่ อยู่ย่านหลังมอ ตอนนี้มีเมนูเดียวคือ โกโก้ สูตรเข้มข้ม แต่ต่อไปจะมีเมนูอื่นเพิ่มเติม ความพิเศษของร้านนี้คือ ใช้หญ้าหวาน แทนความหวานของน้ำตาล และใช้นมอัลมอนด์ ในการทำด้วย จัดได้ว่ากินได้ ดีต่อสุขภาพดูเพิ่มเติม

Kong Pk
19 ส.ค. 2018
อร่อย ไม่หวานจนเกินไป เหมาะกับคอโกโก้ขมๆ

ร้านเพิงเล็กๆหน้าร้านอาหารออกานิค แต่อร่อยเลยทีเดียว โกโก้เข้มข้น ถ้าไม่เติมอะไรเลยก็คงเหมาะกับสายโกโก้เจ้มจ้น แต่ถ้าอยากหวาน เติมน้ำเชื่อมก็จะอร่อยเลยทีเดียว ที่สำคั กลิ่นนมอัลมอนด์คือดี คือหอม เข้ากับกลิ่นโกโก้ได้อยู่ดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros