- รวมรีวิว ร้านอาหาร กินเหลา นั่งเล่า

รีวิว กินเหลา นั่งเล่า
รสชาติดีสมราคาค่ะ
ยําวุ้นเส้นโบราณเหมือนจะไม่ค่อยโบราณเท่าไหร่ค่ะเหมือนยำวุ้นเส้นแล้วใส่ถั่วใส่หัวหอมมากกว่า กุ้งแช่น้ำปลา 120 บาทกุ้งน้อยไปหน่อยเนาะ น้ำจิ้มซีฟู้ดมีรสเค็มนำแล้วก็เปรี้ยวแปลกๆ ติดใจสามชั้นทอดน้ำปลาราคา 120 บาทน้ำจิ้มแจ่วอร่อยมากหมูสามชั้นทอดกรอบพอดี ส้มตำไทยปูไม่ค่อยเปรี้ยวหวานเท่าไหร่แต่เส้นมะละกอโคตรอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติดี เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนนั่งคุย
กินเหลานั่งเล่า ร้านอาหารชิวๆบรรยากาสดี ใกล้ๆกับแยกนินจา มีดนตรีสด เพลงเพราะ เหมาะสำหรับมานั่งกับกลุ่มเพื่อน เพื่อสังสรรค์ อาหารอร่อย รสชาติภาคกลาง มีมากมายหลากหลายเมนูให้เลือก น้องๆพนักงานเสริฟ บริการ และ แนะนำดี สามารถจอดรถ ได้ ที่บริเวณหน้าร้านเลยจ้ะ ปล.มีโอกาสต้องไปลองซ้ำอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศนั่งชิว
ร้านอาหารบรรยากาศชิวๆ ร้านเปิดบริการเกือบทั้งวัน สามารถไปทานได้ทั้งกลางวัน และช่วงเย็น บริการดี พนักงานทั่วถึง อาหารรสชาติสมราคา ภายในร้านอากาศถ่ายเทสะดวกมาก ลมพัดตลอด เบียร์ถือว่าเด็ด เบียร์วุ้นเกือบทุกขวด ทุกอย่างถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยบอกต่อ
ร้านนี้เปิดมานาน เมื่อก่อนมีดนตรีสด เดี๋ยวนี้ไม่มี เปิดเพลงยุค 80-90 อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลาหลาย ราคาเริ่มที่ 90 บาท เมนูโปรด วุ้นเส้นผัดชะอมกุ้ง หมูสามชั้นทอดน้ำปลา เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่งราคาไม่แรง
ร้านน่านั่ง ราคาไม่แรง สั่งข้าวราดกระเพาหมูตุ๋น + ไข่ดาว 70 บาท รสชาดเข้มข้นดีครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย,เครื่องดื่ม กาแฟ หอมดีนะคะ