- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านอาม่าชาบู Delivery กระทุ่มแบน

รีวิว บ้านอาม่าชาบู Delivery กระทุ่มแบน
แซ่บซี๊ดด ซุปหมาล่าบ้านอาม่า
อยากกินแต่ไม่อยากออก หิวนะแต่ไม่อยากนั่งคนเดียว สั่งเลยค่า 👉 บ้านอาม่าชาบู พร้อมเสิร์ฟส่งพร้อมเตา เด็ดที่ซุปหม่าล่า เผ็ดหอม ลิ้นก็จะชาๆหน่อย 🌶 หม่าล่าเค้าเป็นสูตรต้นตำรับ วัตถุดิบมาจากเมืองจีน รับประกันเรื่องความเผ็ดหอมชา จะเด็ดมากถ้าซื้อเครื่องในเพิ่มพวกเครื่องใน ไส้เป็ด เลือดเป็ด ดูเมนูสั่งเพิ่มเป็นจานๆได้ 🐻 หมีสั่งชุดชุดใหญ่ 559.- ในชุดมีสันคอสไลด์ สันนอกสไลด์ อย่างละ 2 ถาด 🐽 สามชั้น ห...อ่านต่อ
อร่อย ราคาไม่แพง
ร้านในตึกแถว ริมถนน มีที่จอดรถหน้าร้าน รสชาติคล้ายๆร้านตามห้างฯ น้ำจิ้มคุ้นลิ้นที่เคยกิน ใช้เตาไฟฟ้า หมัอแบ่งคั่นกลางใส่2น้ำซุป ราคาถูกมาก เริ่มต้นจานละ19บาท กินเสร็จมีจับฉลากว่าจะได้กินฟรีไหม หรือมื้อหน้ากินฟรีเมนูอะไรดูเพิ่มเติม
อร่อยต้องลอง
ลองครั้งแรกก็ติดใจในความสดใหม่ เลยมาจัดซ้ำๆ 3ครั้งใน 2 อาทิตย์ 555 รสชาติ อาหารมีให้เลือกเยอะมากกกก ราคาจะเริ่มที่ 19-59บาท อาหารสดใหม่ ไม่รู้สึกว่าค้างเก็บเลย แนะนำหมูชีส หมูสไลด์บางๆห่อชีสเอาไว้ ฟินมากกกก บรรยากาศ ร้านเป็นตึกแถว แต่ในร้านนั่งรู้สึกสบาย โต๊ะไม่แออัดเกินไป บริการ พนักงานบริการดี เป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านดีบอกต่อ มากคุณภาพ ราคาน่าประทับใจ
ร้านชาบูเปิดใหม่ ชื่อ ร้านอาม่าชาบู ด้วยความที่ว่าเห็นเพื่อนไปกินกันหลายคน แล้วก็อยากลองไปบ้าง ร้านนี้จุดเด่นคือ ราคาถูก เริ่มต้นที่หมูราคาถาดละ19บาท มีน้ำซุปทั้งน้ำดำและน้ำใส และน้ำจิ้มที่อร่อยถูกปาก เติมน้ำซุปและน้ำจิ้มได้ไม่อั้น แล้วที่เด็ดสุดคือหมูชีสยืดๆค่ะ ***ช่วงวันศุกร์-อาทิตย์ คนจะเยอะต้องต่อคิวหน้าร้านกันเลยทีเดียวค่ะ***ดูเพิ่มเติม