รีวิว เล่งหมวย อาหารเจ

Ning Laksana
1672k19.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารเจที่อร่อย และไม่มันมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี้ยบ, ข้าวอบเผือก, ต้มพะโล้ฟองเต้าหู้มัด, ต้มมะระเกี่ยมฉ่าย, น้ำพริกขาเห็ดผัดหนำเลี๊ยบ, ขาเห็ดปรุงรส

เดี๋ยวนี้หาอาหารเจที่อร่อย และไม่มัน ไม่เลี่ยน กินยากมากเลยค่ะ ซื้อร้านไหนก็ไม่เวิร์ค แต่บังเอิญเจอร้านนี้ ยืนยันว่าเวิร์คค่ะ อาหารเจเค้ารสชาติดี รสชาติแบบอาหารเจสมัยก่อน ไม่มัน ไม่เลี่ยน กินง่าย สบายท้อง และราคาไม่แพง เมนูที่เราลองชิมแล้ว และชอบ อยากแนะนำให้ลอง คือต้มมะระเกี่ยมฉ่าย น้ำซุปรสชาติดี มะระนุ่ม และให้เนื้อมะระมาเยอะมาก อร่อยคุ้มค่าในราคา 80 บาท ขาเห็ดหอมปรุงรส ราคาขีดละ 80 บาท เ...อ่านต่อ

RalFzz Raphael
3 ก.ย. 2019
กินเจต้องร้านนี้ครับ. ราคาไม่แพง. อร่อยครับ มาเยาวราชต้องร้านเจเล่งหมวย. ไม่ผิดหวังครับ
Nithikran
1 ก.ย. 2019
ร้านเจอร่อยมาก กินเจต้องร้านนี้ มาเยาวราชต้องแวะนะค่ะ
Koy W Khuntha
1 ก.ย. 2019
ผัดหมีเส้นเหนียวนุ่มค่ะ อร่อย ต้องลองชิม คะแนนสิบ สิบ ลงรถไฟฟ้าสถานีวัดมังกร ใกล้นิดเดียว
เมนูเด็ด: ผัดหมี่เจ
Pairpunnarai Maneenuam
1 ก.ย. 2019
พะโล้เจ ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ ผัดหมี่เจ รสชาดอร่อยโดนใจ เชิญแวะชิม แวะทานได้เลยนะคะ ต้องลองค้า
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวเจทรงเครื่อง
Vichai Ardharnpichit

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿