- รวมรีวิว ร้านอาหาร เล่งหมวย อาหารเจ

รีวิว เล่งหมวย อาหารเจ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารเจที่อร่อย และไม่มันมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนำเลี้ยบ, ข้าวอบเผือก, ต้มพะโล้ฟองเต้าหู้มัด, ต้มมะระเกี่ยมฉ่าย, น้ำพริกขาเห็ดผัดหนำเลี๊ยบ, ขาเห็ดปรุงรส
เดี๋ยวนี้หาอาหารเจที่อร่อย และไม่มัน ไม่เลี่ยน กินยากมากเลยค่ะ ซื้อร้านไหนก็ไม่เวิร์ค แต่บังเอิญเจอร้านนี้ ยืนยันว่าเวิร์คค่ะ อาหารเจเค้ารสชาติดี รสชาติแบบอาหารเจสมัยก่อน ไม่มัน ไม่เลี่ยน กินง่าย สบายท้อง และราคาไม่แพง เมนูที่เราลองชิมแล้ว และชอบ อยากแนะนำให้ลอง คือต้มมะระเกี่ยมฉ่าย น้ำซุปรสชาติดี มะระนุ่ม และให้เนื้อมะระมาเยอะมาก อร่อยคุ้มค่าในราคา 80 บาท ขาเห็ดหอมปรุงรส ราคาขีดละ 80 บาท เ...อ่านต่อ
3 ก.ย. 2019
กินเจต้องร้านนี้ครับ. ราคาไม่แพง. อร่อยครับ มาเยาวราชต้องร้านเจเล่งหมวย. ไม่ผิดหวังครับ
1 ก.ย. 2019
ผัดหมีเส้นเหนียวนุ่มค่ะ อร่อย ต้องลองชิม คะแนนสิบ สิบ ลงรถไฟฟ้าสถานีวัดมังกร ใกล้นิดเดียว
เมนูเด็ด: ผัดหมี่เจ
1 ก.ย. 2019
พะโล้เจ ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ ผัดหมี่เจ รสชาดอร่อยโดนใจ เชิญแวะชิม แวะทานได้เลยนะคะ ต้องลองค้า
เมนูเด็ด: ข้าวเหนียวเจทรงเครื่อง