รีวิว ไอศครีม Frooze ☃️ โครงการ Just Food (จัสฟู้ด) สุขสวัสดิ์ 30

สอง โกะ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
รีวิวเรื่องเครื่องดื่มและไอศกรีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมลำไยน้ำตาลทรายแดง ทางร้าแนะนำ

ไอศกรีมและเครื่องดื่มอร่อยมากวันนั้นเราทานเมนู ALL ABOUT TARO IN SOY MILK เป็นเมนู Slushy (สลัชชี่) น้ำเต้าหู้ ท็อปปิ้งเครื่องต่างๆ เช่น ลูกเดือย ถั่วแดง เผือกกวน หรือว่าเราสามารถเลือกท็อปปิ้งเองได้เลยมีหลากหลายมาก รสชาติหวานกำลังพอดีกลมกล่อม และนอกจากนี้มีไอศกรีมให้เลือกหลากหลายรสชาติวันนั้นกินอะโวคาโด้เมล่อนไป คือ อร่อยมากได้รสชาติอะโวคาโด้ชัดหอมกลิ่นเมล่อนอ่อนๆ และทานไอศกรีมรสชาติชาไทย กับ ...อ่านต่อ

เมนู ALL ABOUT TARO IN SOY MILK ไอศกรีมอะโวคาโด้เมล่อนหอมเมล่อน ไอศกรีมชาไทย กับ โอยั๊วะบรรยกาศหน้าร้าน มีมุมถ่ายรูปชิคๆด้วยค่ะ