4.4

รีวิว Molly Tea Central Park

BB (Premium Low Cost)
คิวไม่ยาวมาก รสชาติดี ไม่หวานมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมถงมู่ไข่มุกบราวน์ชูการ์

ห้างใหม่ คนเยอะ ร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย และร้านMolly Tea เป็นอีกร้านที่ดูน่าสนใจ ตกแต่งร้านดูสวยงาม คิวไม่ยาวมาก ต้องลองชิมหน่อย Tongmu Lapsang Bubble Tea (Regular) ราคา140บาท กลิ่นหอม รสชาติไม่หวานมาก ไข่มุกนุ่มหนึบ ไม่เหนียวมาก ได้เคี้ยวกินเพลินๆ ร้านมีมุมข้างร้าน มีที่นั่งไม่เยอะมาก #TasteTheFestive #BobaSPLดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
ร้านชาเปิดใหม่ใน Central Park
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมมะลิพรีเมียมมัทฉะ

ร้านนี้เห็นคนต่อคิวเข้าแถวเยอะมากครับ จนต้องเข้าไปดูว่าร้านอะไร ผมเลยต่อแถวไปกับเค้าด้วย ราคาชาก็ตามราคามาตรฐานของชาในปัจจุบันครับ ผมสั่งเป็น ชานมมะลิพรีเมียมมัจฉะ ด้านบนเป็นมัจฉะ ด้านล่างเป็นชานมมะลิ รสชาติไม่หวานจนเกินไป แถมยังมีรสชาติชีสเข้ามาด้วย รสชาติเข้ากันได้ดีสุดๆครับ แนะนำให้ยกดื่มน่าจะฟินครับ แก้วนี้ให้ B+ รสชาติ A ราคา B+ บรรยากาศ B+ บริการ B+ สะอาด A #GreanteaSPLดูเพิ่มเติม

LookplA
ชานมสด ชามะลิงานดี

เป็นร้านชานมสดที่ซ้ำบ่อยมากค่ะ มีโปรดีๆตลอดๆ ชานมสดคือดี สายชาต้องมาลองดูค่ะ •ชามะลิพรีเมียม 🌕🌕🌕🌕🌕 -ตัวนี้คือเด็ดของร้าน หอมกลิ่นมะลิกำลังดี เลือกหวาน 30%คือชอบ แต่ใครชอบดื่มหงานเพิ่มไปค่ะ •ชาแมกโนเลียขาว พีชอู่หลง การ์ดิเนีย โอเคเลย #RainySeason2025 #BobaSPLดูเพิ่มเติม

OOFY
12 ก.ย. 2025
Molly Tea (Central Park)
หมงชาวประมง
5 ก.ย. 2025
Molly Tea สาขานี้ร้านใหม่ ใหญ่มาก

ส่วนตัวชอบชามะลิของ Molly หวาน หอมมัน ละมุน แต่หลอดเป็นอะไรดูดไม่ค่อยขึ้นดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square