1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวกันเองอาหารป่าปลาแม่น้ำสาละวินแม่สะเรียง
4.8

รีวิว ครัวกันเองอาหารป่าปลาแม่น้ำสาละวินแม่สะเรียง

Ounpee
9777110k
25 ม.ค. 2025
ร้านอาหารในแม่สะเรียงติดริมน้ำ อาหารอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า, กบทอดกระเทียม, ยำปลากรอบ

ร้านนี้อยู่ใกล้กับที่พักของเราสามารถเดินมาทานได้เลย แต่เราทำการบ้านมาแล้วอยากกินอาหารรสจัด นั่งบรรยากาศติดริมน้ำเป็นที่มาของคำตอบที่สรรหา..ร้านครัวกันเอง บรรยากาศภายในร้านดีมาก ที่นั่งโปร่งโล่งสบายมีที่นั่งติดริมน้ำอยู่หลายโต๊ะ และยังมีชั้นล่างให้นั่งอีก จัดว่าวิวดีเลยทีเดียว พนักงานส่งเมนูอาหารมาให้อาหารค่อนข้างหลากหลาย สั่งมาทั้งเผ็ดและจืดอาหารที่เราสั่งไปมีดังนี้ 1. ยำสามกรอบ...อ่านต่อ

Popeye Dutch Jaisai
30 มิ.ย. 2018
หลังร้านติดแม่น้ำ อากาศร่มรื่นเย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า, ยำเอ็นเนื้อตุ๋น

ร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก เครื่องดื่มราคาถูก รสค่อนข้างจัดแต่กลมกล่อมอ่านต่อ

Kodchakan yodpratum