รีวิว ชาวดอยคอฟฟี่ ตรงข้ามโรงพยาบาลกลาง ถ.เสือป่า

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
24 ธ.ค. 2021
แก้วลายใหม่ต้อนรับปีใหม่ที่กาแฟชาวดอย ตรงข้าม รพ.กลาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า(เย็น)

เมื่อมีเหตุต้องมารพ.กลางแต่เช้า ข้าวเช้ายังไม่ได้กินเลยแวะหากินแถวรพ. ก่อนมาตบท้ายกาแฟที่ร้านกาแฟชาวดอย ซึงอยู่บนถนนเสือป่าตรงข้ามรพ.กลางเลยค่ะ ที่นี่เป็นตึกแถว 2 คูหา ข้างในค่อนข้างกว้างประมาณนึง แต่มีโต๊ะไม่มาก เวลาคนเยอะต้องรอคิวเลยไม่มีที่นั่งซะเท่าไหร่ อย่างเช่นวันนี้ที่เรามาซื้อเจอจังหวะสั่งเดลิเวอรี่หลายคิว ส่วนคิวหน้าร้านอยู่แค่คิวเดียว เลยยืนรอไปสิบนาทีได้ แต่พนักงานทำค่อนข้างเร็วนะคะ...อ่านต่อ

Peach Nirinya Anunthanuskij
18 ก.พ. 2020
โปรโมชั่น ซื้อ 9 ฟรี 1

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลกลางเลย มีโปรโมชั่น ซื้อ 9 แก้ว ฟรี !! 1 แก้วอยู่น้า วันนี้เราสั่งเอสเปรสโซ่เย็น 55 บาท รสชาติธรรมดา ยังไม่โดน แอบเหม็นกลิ่นกาแฟไหม้ด้วย แต่ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ก็มาลองเมนูอื่นดูน่าจะโอเคนะดูเพิ่มเติม

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.9k
16 ต.ค. 2018
พึ่งพาได้ ที่สำคัญติดแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาว, น้ำมะนาวสีชมพู

เป็นร้านเดียวแถวนี้ที่มีแอร์เย็น เพลงเพราะ ให้สั่งพักสั่งกาแฟ ค่อยๆ ทาน แอร์เย็นๆ พนักงานบริการดี ลูกค้าเข้าร้านต่อเนื่อง แต่งร้านสะอาดน่านั่ง กาแฟรสชาติทานได้เลย มีเครื่องดื่มอื่นๆ อีก เช่น ชาเขียวเย็น/ปั่น นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่น ร่วมกับ True ด้วย ลดเยอะอยู่ ประทับใจดูเพิ่มเติม

where you go
24 ส.ค. 2022
ชามะนาวอร่อย🍸🍹

ชามะนาวอร่อย พนักงานบริการดี มีขนมขายด้วย ที่ชอบสุดๆ คือ มะขามแกะเมล็ดแกะเปลือก อร่อยมาก ราคา 35 บาท ขนมทุกอย่างรวมได้ 3 อย่าง100บ. ใครผ่านไปมาแวะได้นะ🍵🍸🍹ดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2023
premium Americano รสชาติดีลองดูนะ
21 ส.ค. 2018
กาแฟเข้มดีครับ

อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4