4.8
อื่นๆ฿฿฿฿฿

รีวิว Luma Bangkok

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหารสเปน รสชาติอร่อย มิสชลินแนะนำ ย่านทองหล่อ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Paletilla Ibérica, ESGARRAET, green bell peppers, Pescado a la Donostiarra Spanish Sea Bass 1.680, Atún Y Ajo Blanco 620, Croquetas de Jamón Ibérico 380, Gambas al Ajillo 990, Huevos Rotos con Chistorra 450, Broccolini, Romesco y Queso 440, Pulpo a la Feira 890, Pollo al Ajillo -750, Txuleta a la Vasca Rib Eye Boneless 456/100g

สถานที่เดิมเปลี่ยนเจ้าของ ทีมงานน่าจะยังเป็นชุดเดิม ร้านเปิดให้บริการชั้นล่าง มีนั่งโต๊ะและเคานเตอร์ ชั้นลอยเป็นโต๊ะนั่ง อาหารเป็นแบบเลือกสั่ง อาหารได้เร็ว ยกเว้นเมน ต้องใช้เวลาปรุงประมาณ 30 นาที ค่าเปิดขวด 1,500 บาท ถ้าสั่งที่ร้าน เปิดได้ 1:1 เครื่องดื่มที่เอามา พนักงานบริการดี อาหารรสชาติอร่อยได้มิสชลินแนะนำดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
26 ก.ย. 2025
อาหารสเปนกับบรรยากาศแบบสังสรรค์ อร่อยแนะนำกับมื้อดินเนอร์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เปลี่ยนบรรยากาศกับการทานอาหารร้านอาหารใหม่ใหม่ วันนี้มาสไตล์ร้านอาหารสเปน ในบรรยากาศที่เป็นกึ่ง fine dining ผสม กับเสียงเพลงของบาร์& restaurant ที่เข้ากันอย่างลงตัว มีพื้นที่สำหรับการทานอาหารกับเพื่อนฝูง หรือถ้าใครชอบก็นั่งตรงเคาน์เตอร์บาร์ มองเชฟทำอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็ทำได้ เมนูที่จะเป็นเมนูอาหารสเปนแบบรสชาติจัดจ้าน พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไวน์ ที่เหมาะกับการให้เพื่อนฝูงมานั่ง...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.8k
30 ก.ย. 2025
Spanish in Thong Lor
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารสเปนในทองหล่อ แต่งร้านาวยมากๆๆ กอ ไก่หมดเล้า ร้านตกแต่งในสไตล์ กึ่ง fine dining กึ่ง บาร์ ให้บรรยากาศเรียบหรูดูแพง เมนูอาหาร จะเป็นสไตล์สเปนดั้งเดิมที่มีตั้งแต่จานเล็กๆจิ๋วๆหรือที่เรียกว่า tapas ไปจนถึงจานใหญ่สำหรับ sharing เช่น Paella, Steak และพวกอาหารทะเล รสชาติอาหารดีค่ะ ราคาก็สูงตามคุณภาพของอาหารเช่นกัน คิดว่าควรไปกินต่อโอกาสพิเศษถ้าไปบ่อยๆ จะไม่ไหวเอา 🤣🤭 #RainySeason2025 #...อ่านต่อ

Grace
424879k
24 ส.ค. 2025
Luma สั่งเกือบทุกเมนู อิ่มๆ ฟินๆ!! อาหารสเปนเปิดใหม่ ในซอยทองหล่อ อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Huevos Rotos Con Chistorra, Pimientos De Padron, Almejas, Ajo Y Limon, Gulas Del Norte, Gambas Al Ajillo, Chuletas De Cordero, Txuleta A La Vasca, Flan De Calabaza

💚🧡💙❤🥰 🇪🇸Luma สั่งเกือบทุกเมนู อิ่มๆ ฟินๆ อาหารสเปนเปิดใหม่ ในซอยทองหล่อ อร่อยมากค่ะ #WesternSPL Luma ร้านอาหาร Spanish สไตล์ Homemade ในซอยทองหล่อ ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ🥰 ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดีมากๆ อาหารที่ร้านดูแลโดยเชฟ Pepe Dasi อร่อยมากๆค่ะ😋 สั่งเกือบทุกอย่าง😆 ใครมีข้อสงสัย หรือให้ช่วยแนะนำอะไร Inbox มาได้เลยนะคะ อยากให้มาชิมค่ะ จอดรถได้ที่ตึก Somerset Thonglor ค่า?...อ่านต่อ