- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเพื่อนลุง สาขา ปทุมธานี

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเพื่อนลุง สาขา ปทุมธานี
รสชาติปกติ ร้านโล่งๆ
เส้นเล็กต้มยำ บะหมี่ต้มยำ ออกหวานนำ ไม่เผ็ด..เส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวปลา คหสต. มีกลิ่นคาวเล็กๆ ..ลูกชิ้นปิ้ง ตัวลูกชิ้นเนื้อแน่นดี น้ำจิ้มรสชาติโอเค.. เมนูมีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง เครื่องดื่ม ..ราคาบางเมนูไม่สมกับปริมาณ ..ที่นั่งโล่งๆสบายๆ ..มีที่จอดรถสะดวก ..ทางร้านมีเเนะนำ สลัดโรล บราวนี่ ขนม ให้เลือก ตรงนี้เข้าใจร้านนะ..แต่..แต่ แต่ ..แนะนำหลายรอบเกิ้นดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย มีเครื่องเล่นเด็ก และคอกาแฟ
ร้านนี้ไม่ได้มาทานนานมากๆ บรรยากาศเปลี่ยนไป เมนูหลากหลายขึ้น มีสนามเด็กเล่นด้วยครับ มาเริ่มกันที่ชามแรก เล็กหมูน้ำตก รสชาติน้ำตกเข้มข้น มันน้อย ออกไปทางเค็มเปรี้ยวครับ เส้นเหนียวนุ่มดีครับ แต่ให้ตับและหมูเปื่อยมาน้อยไปนิด ชามที่สองเป็นบะหมี่ต้มยำแห้งหมู ได้เส้นบะหมี่แบนด้วยครับ รสชาติยังไม่เข้มข้น แต่ให้หมูชิ้นมาเยอะมากครับ ส่วนหมูสับให้มาน้อย ราคาสองชาม 50 บาทครับ ตบท้ายด้วยชาเขียวน้ำผึ้ง...อ่านต่อ