4.4

รีวิว KAO PIAK SEN BKK - Ekkamai Corner

PING thefoodlover
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กลับมาอีกครั้งในกลิ่นอายความอบอุ่นสไตล์เวียดนามกับ Family Set ในราคาเริ่มต้น THB649 ที่ให้ได้อิ่มกันแบบครบเซ็ตทั้งเมนูทานเล่นและจานหลักได้ทุกวันตั้งแต่หลังบ่ายสาม วันนี้มาจัด Family Set C (THB1,319) เพราะสมาชิกทีมวันนี้เราเยอะ😆 ซึ่งในเซ็ตจะให้เลือกเมนูเส้น 1 ชาม ของปิงเป็น 🍲“ข้าวเปียกเส้นกระดูกอ่อนตุ๋น”ที่เสิร์ฟข้าวเปียกเส้นฟิลนุ่มนำหนึบตาม ในเบสซุปไก่เคี่ยวนาน 8 ชม. ท็อปด้วยเนื้อนุ่ม ๆ ติด...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2025
ข้าวเปียกเส้นรสชาติออริจินอลของร้านเก่าแก่ดั้งเดิมในอุดรธานี
ˋ—✰mari◡̈
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารเวียดนามนี่ของโปรดเราเลยนะ แล้วมาทำงานแถวเอกมัยพอดีก็เลยได้มาลองร้านนี้จ้า ร้านข้าวเปียกเส้น เอกมัย คอร์นเนอร์ เห็นร้านนี้มานานละได้มีโอกาสลองสักที ด้านหน้าร้านมี ชาไทย Karun อีก เดี๋ยวกินเสร็จเจอกันแน่นอนน! เราสั่งชุด Family Set : 649 บาท ทานกัน 2 คนเราว่าอิ่มพอดีเลย คิดว่าร้านจัดชุดมาดีมากนะ เมนูมี 3 อย่าง เราเลือกข้าวเปียกเส้นซี่โครงหมูน้ำซุปดีมากไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว กระดูกหมูนิ่มมากๆ...อ่านต่อ

WoWVal
11 ก.ย. 2025
ร้านอาหารเวียดนามเจ้าดังจากอุดรธานี เปิดสาขาใหม่ล่าลุดแถวเอกมัย รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ราคาแพงกว่าที่อุดรธานีน่าจะค่าเช่า
เมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ, ยำขนมจีนหมูย่าง

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿