- รวมรีวิว ร้านอาหาร Brew House Sports Bar & Grill Bangkok อารีย์

รีวิว Brew House Sports Bar & Grill Bangkok อารีย์
14 ส.ค. 2018
ร้านนั่งชิลย่านอารีย์ เนื้อย่างดี cocktail เด่น
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นอัญชัญ, เนื้อวากิวย่างหินลาวา, วากิวสเต็ก, ไก่ภูเขาไฟ
อารีย์ย่านนี้ร้านนั่งชิลเยอะ แต่อยากให้มาลองร้านนี้ดูค่ะ ร้านเปิดใหม่บรรยากาศมีโต๊ะโซฟานั่งสบาย หรือใครมาคนเดียวจะนั่งบาร์ก็ได้ไม่ว่ากัน ภายในร้านมีจอสำหรับดูฟุตบอล และโต๊ะสนุ๊กเอาใจหนุ่มๆ ร้านเปิดไวเลิกงานสามารถมานั่งทานข้าว พร้อมนั่งจิบเบาๆได้เลย วงดนตรีที่นี่จะขึ้นหกโมงครึ่ง เอาใจคนเลิกงานแวะชิลก่อนกลับบ้าน ทางร้านมีคอกเทลหลายแบบ และคราฟเบียร์ก็มีเช่นเดียวกันค่ะ อาหารอยากให้ลองพวกเนื้อต่าง...อ่านต่อ
23 ก.ค. 2019
อาหารไม่ได้เรื่อง
ข้าวผัดสเปน แย่มาก เสิร์ฟมาเหมือนข้าวผัดทะเลธรรมดา ไม่เข้าใจว่าร้านนี้รู้จักข้าวผัดสเปนมั้ย ราคา 335 บาท กุ้ง 1 ตัว หอย 2 ตัว ปลาหมึก 2 แว่น ไส้กรอก ไม่สมราคามากๆ ฟิชแอนชิฟ ทอดมาแย่มาก อมน้ำมันทั้งปลาทั้งเฟรนฟราย 220 บาท คาปาชิโอ้แซลมอลมั่วซั่วมาก ทำเหมือนแซลมอลแช่น้ำปลา ถ้าเปลี่ยนชื่อเมนูจะโอเคกว่าดูเพิ่มเติม