3.4

รีวิว สุดาโภชนา

เที่ยว ทั่วไทย
27 มิ.ย. 2023
อาหารตามสั่งที่เต็มไปด้วยต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งหมู, ข้าวคลุกกะปิ, ปลากระพงผัดพริกแกง, ข้าวเหนียวมะม่วง

ร้านนี้ลูกค้าเยอะมาก จากถนนสุขุมวิทเดินเข้าไปในซอยหน่อยเดียวก็เจอแล้ว ร้านใหญ่นะแต่แทบไม่มีที่นั่งว่างเลย มีแต่นักท่องเที่ยวต่างชาติทั้งนั้น จัดไปกับอาหารตามสั่งที่เจ้าของร้านมารับออรผ์เดอร์เอง รอไม่นานก็ได้แล้ว อาหารรสชาติดี ราคาไม่แรงมากดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
29 ธ.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กระเทียม, ต้มยำทะเล

📍สุดาโภชนา สุขุมวิท14 BTSอโศก เป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีแต่ลูกค้าชาวต่างชาติ คือร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมาก แต่ไม่เคยชิมสักที พอเห็นว่ามีแต่ต่างชาติเลยคิดว่ารสชาติอาจจะไม่ถูกปากคนไทย😅 แต่จริงๆแล้วอร่อยนะ🥰 เมนูที่เราสั่งมาคืออออออ #ข้าวไก่กระเทียม ใครชอบไก่กระเทียมแบบฉ่ำๆ กระเทียมเยอะๆ ต้องชอบร้านนี้แน่นอน ใส่ไก่เยอะมากกกกก สมราคาจริงๆ รสชาติจะออกเค็มๆ #ต้มยำทะเลรวมมิตร 190.- อันนี้ดีมากกกก😋 ต้...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
8 พ.ย. 2019
อาหารไทย street food style ใกล้บ้าน อยากทานอาหารไทยนอกบ้านเมื่อไหร่ก็มา

#Bangkok N°589/R17637/P21250(10) พิกัดร้าน​ เยื้องกับ Terminal​ 21 ยืนอยู่บนสถานี​รถไฟฟ้า​อโศกก็สามารถ​มองเห็นร้านได้ชัดเจน เป็นรีวิวรวบยอด แวะไปสองครั้ง สั่งอาหารทานเมนูเดิมๆ เปลี่ยนบ้างนิดหน่อย คราวนี้เหมือเมนูอาหารบนแผ่นป้ายมันลงลด รู้สึกเหมือนมีให้เลือกน้อยกว่าคราวก่อน ไม่รู้​ว่าเรามโนไปเองรึเปล่า ปกติจะชอบทำอาหารไทยทานเองที่บ้านเวลาอยู่กทม.ร้านอาหารไทยไม่ค่อยจะได้เข้าเท่าไหร่​ ร้านนี้...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2016
กระเพาตับอร่อยเหมือยเดิม.. ที่ลองเพิ่มก็ดีงาม
Aey Thanyarat
21 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารตามสั่งแถวๆอโศก..ฝั่งตรงข้ามเทอร์มินอล21 ❤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, แกงป่า, คอหมูย่าง

ร้านอาหารตามสั่งแถวๆอโศก..เจ้าของร้าน คุณป้าสุดาน่ารักมากๆ..เดินทักทายลูกค้าเองทุกโต๊ะเลย..บรรยากาศร้านเป็นต่างชาติซะส่วนใหญ่..รสชาติอร่อย เหมือนทานกับข้าวที่บ้าน ฝีมือแม่เลย อาหารก็ออกค่อนข้างเร็ว รอไม่นาน 🛑พิกัดร้าน อยู่ฝั่งตรงข้ามหน้าห้างเทอร์มินอล21 เลย สามารถข้ามสะพานรถไฟฟ้ามาได้ 🛑หยุดวันอาทิตย์ดูเพิ่มเติม

Penprapa Chai
19 ม.ค. 2019
ร้านเก่าที่เคยทานรสชาติถูกใจต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทูน่าผัดกระเพรา, พะแนงหมู, หมูแดดเดียว

ร้านอยู่ในซอยเดินเข้ามานิดหน่อย เป็นร้านอาหารตามสั่งที่คนต่างชาตินิยมทานกันรสชาดอาหารจะไม่เผ็ดมาก ร้านนี้เคยมาทานเมื่อเกือบ 10ปีที่แล้วยังคงรสชาดดี แนะนำ ไก่ห่อใบเตย ทูน่าผัดกระเพรา หมูแดดเดียวและพะแนงหมูดูเพิ่มเติม

Pangeataround
8 ต.ค. 2015
อาหารจานด่วนก็มี จานจริงจังก็มี

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่ ที่คนเต็มตลอดเวลา ตอนกลางวันลูกค้าก็เป็น พนักงานออฟฟิตแถวนั้น พอตกเย็นลูกค้าส่วนมากก็เป็นชาวต่างชาติ เป็นคนจีน คนญี่ปุ่น เต็มไปหมด เพราะร้านเป็นหนึ่งในร้านแนะนำในหนังสือท่องเที่ยวของเขา คงเป็นเพราะร้านเป็นร้านอาหาร ตามสั่งแบบเราเรากัน ร้าน สุดาโภชนา (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 14 ตรงข้ามกับ Terminal21 เลยค่ะ ถ้าเรามาจากสี่แยกอโศก ก็ว...อ่านต่อ

15 ส.ค. 2014
อาหารตามสั่ง อร่อย ราคาไม่แพง