รีวิว I'SHI & Babishi Buffet

1 ก.ค. 2019
รสชาติโอเคอร่อยค่ะ แต่จากรูปโปรโมทอาหารบางอย่างไม่มีแล้วค่ะ

ส่วนตัวเวลาทานหมูกะทะเราจะกินแต่หมูสามชั้นปิ้งอย่างเดียวเลย สามชั้นที่นี่อร่อยค่ะแล่กำลังดี ไม่หนาไม่บางเกินไป มีหอยด้วยนะคะแต่เป็นหอยแครงทะเล เนื้อก็จะเหนียวๆ เนื้อน้อยกว่าหอยแครงปกติ น้ำจิ้มอร่อยค่ะมีให้เลือกหลายอย่าง น้ำจิ้มซีฟู้ดกินกับกุ้งเด็ดมาก น้ำจิ้มสำหรับจิ้มหมูกะทะก็อร่อย เราสั่งเป็นบุฟหมูกระทะแล้วเพิ่มกุ้งจานละ50บาท กุ้งน้ำปลาก็ 50 บาท หอยเชลล์ก็ 50 บาท เคยสั่งชุดกุ้งกระทะแล้ว ...อ่านต่อ

Eatery
23 ต.ค. 2018
ชาบู ปิ้งย่างบุฟเฟต์ ทีเด็ดที่น้ำจิ้ม

ร้านไอชิ ชาบูบุฟเฟต์ ชาบูบุฟเฟ่ต์159 น้ำดื่มรีฟิลคนละ29 รวมคนละ188บาท ไม่จำกัดเวลา คุ้มค่าจริงๆ **อัพเดทตอนนี้มีหลายแบบ หลายราคาแล้วนะคะเลือกเอาตามสะดวก และไม่มีน้ำเย็นตาโฟแล้ว เสียใจ** พิกัด: ในซอยสวนหอม ถ้ามาจากทางตลาดโต้รุ่งจะง่ายมาก เลี้ยวเข้าซอยบ้านสวนหอมมุมโค้งแรกถึงเลย อยู่ซ้ายมือตรงข้ามกะโรงแรมน่านบ้านคุณ ความคิดเห็นส่วนตัว: ร้านบาบิชิเดิม รอบนี้กลับมาด้วยการเป็นบุฟเฟต์ชาบูไม่จำกัดเว...อ่านต่อ

อาชิต๋อ

Bacon Bar
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลยามค่ำคืนเมืองน่าน มีเครื่องดื่มคราฟท์มากมาย แถมอาหารก็เด็ด
Siri beer near me Siri สปาเก็ตตี้เส้นสด
Siri beer near meSiri สปาเก็ตตี้เส้นสด
ใกล้ถนนคนเดินเมืองน่าน มีบาร์คราฟ พิซซ่า พาสต้าเส้นสด แกงกะหรี่ญี่ปุ่น
฿฿