- รวมรีวิว ร้านอาหาร เอบิสึ ราเมน Ebisu Ramen สาขา พันทิพย์ งามวงศ์วาน

รีวิว เอบิสึ ราเมน Ebisu Ramen สาขา พันทิพย์ งามวงศ์วาน
2 ก.ย. 2025
ร้านราเมนเปิดใหม่อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล, เกี๊ยวซ่า
วันนี้มาพันทิพย์งามวงศ์วานมีร้านราเมงเปิดใหม่ทั้งสองด้านหน้าห้างเพื่อเปิดวันนี้เป็นวันแรกเทคแคร์หรือเวนนิ่งรายวันศุกร์นี้เลยมาลองชิมดู ข้าวหน้าปลาไหลอร่อยใช้ได้เลยครับ 100% กว่าบาทคุ้มค่าเลยครับแล้วยังมี เกี๊ยวซ่าก็รสชาติดีถ้าผ่านมาแนะนำให้มาลองกันเลยครับราคาไม่แพงสมเหตุสมผล ร้านบรรยากาศดีมีเบียร์ขายคงดีดูเพิ่มเติม
2 ก.ย. 2025
เกี๊ยวซ่ารสชาติอร่อยข้าวหน้าปลาไหลราคาย่อมเยากินแล้วเพลินๆดีเลยครับที่ผ่านมาแวะมากินดูกันครับอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku Sushi Buffetสะพานควายร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา