รีวิว Vietnam Express Metro Mall

Linda Lek
4 ก.ย. 2022
หมีีหมูย่างรสชาติดี ที่สำคัญตอนนี้ใช้คนละครึ่งได้

วันนี้ซื้อเปาะเปี๊ยะสดไส้กุ้ง ปากหม้อไส้ผัก และเส้นหมีี่หมูย่างมาชิม ชอบเส้นหมี่หมูย่างที่สุด รสชาติดี ปากหม้อกับเปาะเปี๊ยะสดก็ดี ที่สำคัญตอนนี้ใช้คนละครึ่งได้ด้วย ลืมถ่ายรูปเส้นหมี่หมูย่างก่อนทาน มีน้ำจิ้มแจ่วให้ นัวเลยดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
12 ส.ค. 2022
เวียดนามจานด่วน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูย่างตะไคร้+ข้าว

Box Set แบบง่ายๆ และรวดเร็ว สะดวกในการกิน อุ่นร้อนเวอร์ ข้าวนุ่มเท็กซ์เจอร์ดี หมูย่างตะไคร้ไม่ไก่กามีคุณภาพ หอมกรุ่น ชิ้นโตเต็มคำ ราคากรุบกริบกล่องละ 65.- โดยรวมคือชอบเลย อาหารเวียดนามในราคาจับต้องได้ มีโต๊ะแบบาร์ยาวและส่วนตัวให้นั่งแต่คนมาใช้บริการก็พอสมควร ชอบตรงโลเคชั่น เพราะอยู่สถานีเชื่อม MRT และ ARL สะดวกในการเดินทาง แอร์ก็เย็นดีด้วยดูเพิ่มเติม

Akapatr
25 มี.ค. 2022

อาหารเวียดนามมาในแบบแพ็คใส่กล่องพร้อมทานหรือเก็บไว้ทานได้ เมนูจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวปากหม้อญวณ ปอเปี๊ยะ เฝอ และอีกมากมายให้เลือก รสชาติถือว่าอร่อยโอเคในราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14 ธ.ค. 2020
เวียดนามจานด่วนใน mrt เพชรบุรี

ร้านนี้อยู่ใน Metro Mall ของ mrt เพชรบุรีค่ะ ขายอาหารเวียดนามแบบจานด่วน และอาหารกล่องแบบ grab & go ในราคาไม่แพง มีที่นั่งทานในร้านด้วยเล็กน้อยค่ะ เมนูอาหารเวียดนามที่มีเช่น แหนมเนือง ปอเปี๊ยะสด/ทอด เส้นหมี่หมูย่าง ข้าวเกรียบปากหม้อ เฝอ ก๋วยจั๊บญวณ ส่วนอาหารไทยจะเป็นเมนูง่ายๆพวกข้าวผัด ผัดไทย แล้วกับข้าวอีกเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ข้าวผัดมันกุ้ง 65 บาท ข้าวผัดใส่กล่องพลาสติกและอยู่ใส่ถุงพ...อ่านต่อ

GoKwang
22 ส.ค. 2019
ร้านอยู่ในเอ็มอาร์ที อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง

ร้านนี้เราซื้อบ่อยมาก มีอาหารให้เลือกไม่เยอะมากแต่ก็หลายอย่างอยู่ เราชอบซื้อข้าวผัดกุ้ง อร่อย กุ้งอร่อย ถ้านั่งทานในร้านจะมีที่นั่งน้อยส่วนใหญ่จะสั่งกลับบ้าน ราคาอาหารไม่แพงเลย สะดวกด้วย อยู่ในเอ็มอาร์ทีหาทานได้ง่ายดูเพิ่มเติม

Yuki Sama
29 ก.ค. 2019
ร้านอาหารเวียตนาม แบบจานด่วนใน MRT เพรชบุรี

ร้านอาหารเวียตนาม เน้นซื้อกลับบ้าน แต่มีที่นั่งทานในร้าน (ไม่เยอะ) ราคาอาหารไม่แพง ประมาณ 60 บาท ต่อเมนู วันนี้สั่งมา 2 เมนูเฝอเนื้อ กับปอเปี๊ยะผักสด ทั้งหมด 120 บาท รสชาติเฝอ สำหรับน้ำซุบยังมีความป็นเฝอเวียตนาม แต่ไม่กลมกล่อมเหมือนเวียตนามแท้ สำหร้บเส้นยังมีความู้สึกเหมือนเส้นหมี่กับเส้นเล็ก ยังรู้สึกคล้ายเส้นก๋วยเตี๋ยวบ้านเราอยู่ สำหรับเนื้อรสชาติได้อยู่เทียบกับราคา สำหร้บปอเปี๊ยะผักสด ผัก...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง