- รวมรีวิว ร้านอาหาร Vietnam Express Metro Mall

รีวิว Vietnam Express Metro Mall
หมีีหมูย่างรสชาติดี ที่สำคัญตอนนี้ใช้คนละครึ่งได้
วันนี้ซื้อเปาะเปี๊ยะสดไส้กุ้ง ปากหม้อไส้ผัก และเส้นหมีี่หมูย่างมาชิม ชอบเส้นหมี่หมูย่างที่สุด รสชาติดี ปากหม้อกับเปาะเปี๊ยะสดก็ดี ที่สำคัญตอนนี้ใช้คนละครึ่งได้ด้วย ลืมถ่ายรูปเส้นหมี่หมูย่างก่อนทาน มีน้ำจิ้มแจ่วให้ นัวเลยดูเพิ่มเติม
เวียดนามจานด่วน
Box Set แบบง่ายๆ และรวดเร็ว สะดวกในการกิน อุ่นร้อนเวอร์ ข้าวนุ่มเท็กซ์เจอร์ดี หมูย่างตะไคร้ไม่ไก่กามีคุณภาพ หอมกรุ่น ชิ้นโตเต็มคำ ราคากรุบกริบกล่องละ 65.- โดยรวมคือชอบเลย อาหารเวียดนามในราคาจับต้องได้ มีโต๊ะแบบาร์ยาวและส่วนตัวให้นั่งแต่คนมาใช้บริการก็พอสมควร ชอบตรงโลเคชั่น เพราะอยู่สถานีเชื่อม MRT และ ARL สะดวกในการเดินทาง แอร์ก็เย็นดีด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามมาในแบบแพ็คใส่กล่องพร้อมทานหรือเก็บไว้ทานได้ เมนูจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวปากหม้อญวณ ปอเปี๊ยะ เฝอ และอีกมากมายให้เลือก รสชาติถือว่าอร่อยโอเคในราคาไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
เวียดนามจานด่วนใน mrt เพชรบุรี
ร้านนี้อยู่ใน Metro Mall ของ mrt เพชรบุรีค่ะ ขายอาหารเวียดนามแบบจานด่วน และอาหารกล่องแบบ grab & go ในราคาไม่แพง มีที่นั่งทานในร้านด้วยเล็กน้อยค่ะ เมนูอาหารเวียดนามที่มีเช่น แหนมเนือง ปอเปี๊ยะสด/ทอด เส้นหมี่หมูย่าง ข้าวเกรียบปากหม้อ เฝอ ก๋วยจั๊บญวณ ส่วนอาหารไทยจะเป็นเมนูง่ายๆพวกข้าวผัด ผัดไทย แล้วกับข้าวอีกเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - ข้าวผัดมันกุ้ง 65 บาท ข้าวผัดใส่กล่องพลาสติกและอยู่ใส่ถุงพ...อ่านต่อ
ร้านอยู่ในเอ็มอาร์ที อาหารอร่อย
ร้านนี้เราซื้อบ่อยมาก มีอาหารให้เลือกไม่เยอะมากแต่ก็หลายอย่างอยู่ เราชอบซื้อข้าวผัดกุ้ง อร่อย กุ้งอร่อย ถ้านั่งทานในร้านจะมีที่นั่งน้อยส่วนใหญ่จะสั่งกลับบ้าน ราคาอาหารไม่แพงเลย สะดวกด้วย อยู่ในเอ็มอาร์ทีหาทานได้ง่ายดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียตนาม แบบจานด่วนใน MRT เพรชบุรี
ร้านอาหารเวียตนาม เน้นซื้อกลับบ้าน แต่มีที่นั่งทานในร้าน (ไม่เยอะ) ราคาอาหารไม่แพง ประมาณ 60 บาท ต่อเมนู วันนี้สั่งมา 2 เมนูเฝอเนื้อ กับปอเปี๊ยะผักสด ทั้งหมด 120 บาท รสชาติเฝอ สำหรับน้ำซุบยังมีความป็นเฝอเวียตนาม แต่ไม่กลมกล่อมเหมือนเวียตนามแท้ สำหร้บเส้นยังมีความู้สึกเหมือนเส้นหมี่กับเส้นเล็ก ยังรู้สึกคล้ายเส้นก๋วยเตี๋ยวบ้านเราอยู่ สำหรับเนื้อรสชาติได้อยู่เทียบกับราคา สำหร้บปอเปี๊ยะผักสด ผัก...อ่านต่อ