- รวมรีวิว ร้านอาหาร Black Canyon เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี

รีวิว Black Canyon เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี
ร้านนี้คนค่อยโล่งหน่อย
มาเดินเที่ยวเซ็นทรัลชลบุรีครั้งแรก หาที่จอดรถลำบากดีเหมือนในกรุงเทพเลย เราได้จอดชั้นบนสุดเลย แล้วเลยไม่ได้เดินอะไรเท่าไหร่ หาชั้นขายอาหารแล้วแวะทานกันเสร็จเรียบร้อย ซื้อนั่นซื้อนี่นิดหน่อย ตบท้ายด้วยกาแฟร้านนี่ด้วย เข้าไปร้านไม่ค่อยมีคนดี เราไปสั่งเมนูโปรด มอคคากลาเซียร์ปั่นมาทาน ราคาสิทธิ ais ได้อยู่นะ กาแฟปั่นมายังมีนำ้แข็งเป็นก้อนๆเกล็ดๆอยู่ รสชาติจืดนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
นั่งพักกายเบาๆ
แวะมานั่งพักผ่อนชิวๆ คุยงาน ส่วนใหย่ไม่ค่อยได้นั่งกินข้าวเท่าไหร่ ชอบมานั่งกินมอคค่ากลาเซียแฟรปเป้มากกว่า รุ้สึกว่าเมนูนี้จะเป็นเมนูโปรดประจำของผมไปซะแล้ว รสไอติมกาแฟและน้ำกาแฟปั่นช่างเข้ากันได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่ อร่อยดีนะ..
ช่วงนี้เทศกาลกินเจ หาร้านอาหารในชลบุรีทานยากมาก..เพราะส่วนใหญ่จะเป็นร้านเจ บางทีร้านก็ปิด เลยแวะไปหาอะไรทานที่เซ็นทรัลอีกแล้ววว... วันนี้ขอแวะร้านแบล็คแคนยอน คอฟฟี่ ร้านอยู่ชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัลชลบุรี หาไม่ยาก มาทานบ่อย อร่อยดีค่ะ แต่ราคาก็แพงนิดหน่อย อาหารวันนี้.. 1. ข้าวผัดต้มยำกุ้ง อร่อยดีค่ะ มีเห็ดฟางด้วย แถมไข่ต้มมาเป็นเครื่องเคียง เข้ากันดีค่ะ 2. ยำวุ้นเส้นรวมมิตร ยำก็อร่อยดี แต่เปร...อ่านต่อ
อาหารเครื่องดื่มราคากลางๆ ติดหวานทุกเมนูแต่ก็ใช้ได้
ร้าน Black canyon สาขานี้ตั้งอยู่ใกล้ร้านซานตาเฟ่ชั้นสามในเซนทรัลชลบุรี ที่นั่งมีพอควร เมนูเหมือนสาขาอื่น มาวันนี้ลองไปสามเมนู - ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิดทอดกรอบ 128 บาท ปริมาณไม่มาก พออิ่ม เป็นข้าวผัดน้ำพริกกะปิ เนื้อข้าวทั่วไป กลิ่นน้ำพริกไม่แรง เผ็ดกำลังดี ติดหวานนิดๆ ปลาสลิดกรอบอร่อยมากๆ หอมแต่ได้มาแค่สามชิ้นเล็กๆเอง ไข่ต้มทั่วไป โดยรวมให้ 3.8/5 - Mixberry Frappe ใช้สิทธิ์ของซัมซุงลดเหลือ 49 บา...อ่านต่อ
ถ้าเงินเหลือๆ ก็แวะมาชิวๆ ได้ ฮ่ะๆ
ส่วนตัวชอบน้ำปั่นนะ ทั้งสองอย่าง ปั่นได้เข้มข้นดี ส่วนอาหาร ยังรู้สึกว่าเฉยๆ อ่ะ แบบร้านอื่นก็ทำได้ บางร้านอร่อยกว่าและถูกกว่าก็มี :p แต่อาจจะด้วยวัตถุดิบและตีแบรนด์ เราไม่ว่ากัน เพราะเป็นการตลาดที่เรายอมรับได้ ใครกินจุแต่ทรัพย์น้อย ไม่แนะนำ เพราะอาจจะต้องจ่ายมากกว่า ^~^''ดูเพิ่มเติม
อร่อยเป็นบางอย่าง โปรดใช้วิจารณญาณในการสั่ง
Black Canyon Coffee อีกหนึ่งร้านหาทานได้ง่ายในเมืองไทย มีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เด้วนี้ในปั๊มน้ำมันยังมีเลย อาหารมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ที่ผมชอบจะเป็นเมนู... ข้าวราดผัดสะบัดช่อ... ชอบสุดและของร้านนี้ วันนี้ได้ลอง... ค็อกเทลไส้อั่ว... เอ้อ อร่อยดีนะ ทำไส้อั่วให้เป็นคำเล็กๆ เหมืิอนกับไส้กรอกมินิ รสชาตดี หอมมาก ผ่าน!! ราคาอาจจะสูงซักหน่อย ตามราคาของร้านอาหารบนห้าง แต่ไม่ได้มาทาน...อ่านต่อ