3.3

รีวิว Black Canyon เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี

tatateety
18 พ.ย. 2024
ร้านนี้คนค่อยโล่งหน่อย

มาเดินเที่ยวเซ็นทรัลชลบุรีครั้งแรก หาที่จอดรถลำบากดีเหมือนในกรุงเทพเลย เราได้จอดชั้นบนสุดเลย แล้วเลยไม่ได้เดินอะไรเท่าไหร่ หาชั้นขายอาหารแล้วแวะทานกันเสร็จเรียบร้อย ซื้อนั่นซื้อนี่นิดหน่อย ตบท้ายด้วยกาแฟร้านนี่ด้วย เข้าไปร้านไม่ค่อยมีคนดี เราไปสั่งเมนูโปรด มอคคากลาเซียร์ปั่นมาทาน ราคาสิทธิ ais ได้อยู่นะ กาแฟปั่นมายังมีนำ้แข็งเป็นก้อนๆเกล็ดๆอยู่ รสชาติจืดนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

dew
5 ก.ย. 2016
นั่งพักกายเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่ากลาเซียเฟรปเป้

แวะมานั่งพักผ่อนชิวๆ คุยงาน ส่วนใหย่ไม่ค่อยได้นั่งกินข้าวเท่าไหร่ ชอบมานั่งกินมอคค่ากลาเซียแฟรปเป้มากกว่า รุ้สึกว่าเมนูนี้จะเป็นเมนูโปรดประจำของผมไปซะแล้ว รสไอติมกาแฟและน้ำกาแฟปั่นช่างเข้ากันได้ดีมากๆดูเพิ่มเติม

Boe 🎀
17 ต.ค. 2015
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่ อร่อยดีนะ..

ช่วงนี้เทศกาลกินเจ หาร้านอาหารในชลบุรีทานยากมาก..เพราะส่วนใหญ่จะเป็นร้านเจ บางทีร้านก็ปิด เลยแวะไปหาอะไรทานที่เซ็นทรัลอีกแล้ววว... วันนี้ขอแวะร้านแบล็คแคนยอน คอฟฟี่ ร้านอยู่ชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัลชลบุรี หาไม่ยาก มาทานบ่อย อร่อยดีค่ะ แต่ราคาก็แพงนิดหน่อย อาหารวันนี้.. 1. ข้าวผัดต้มยำกุ้ง อร่อยดีค่ะ มีเห็ดฟางด้วย แถมไข่ต้มมาเป็นเครื่องเคียง เข้ากันดีค่ะ 2. ยำวุ้นเส้นรวมมิตร ยำก็อร่อยดี แต่เปร...อ่านต่อ

ยำวุ้นเส้น ข้าวผัดต้มยำกุ้ง
Sherlock Holmes Jr.
26 มี.ค. 2016
อาหารเครื่องดื่มราคากลางๆ ติดหวานทุกเมนูแต่ก็ใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิดทอด

ร้าน Black canyon สาขานี้ตั้งอยู่ใกล้ร้านซานตาเฟ่ชั้นสามในเซนทรัลชลบุรี ที่นั่งมีพอควร เมนูเหมือนสาขาอื่น มาวันนี้ลองไปสามเมนู - ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิดทอดกรอบ 128 บาท ปริมาณไม่มาก พออิ่ม เป็นข้าวผัดน้ำพริกกะปิ เนื้อข้าวทั่วไป กลิ่นน้ำพริกไม่แรง เผ็ดกำลังดี ติดหวานนิดๆ ปลาสลิดกรอบอร่อยมากๆ หอมแต่ได้มาแค่สามชิ้นเล็กๆเอง ไข่ต้มทั่วไป โดยรวมให้ 3.8/5 - Mixberry Frappe ใช้สิทธิ์ของซัมซุงลดเหลือ 49 บา...อ่านต่อ

ได้กลางๆ ข้าวผัดติดหวาน ปลาสลิดอร่อยมากๆรสชาติทั่วไป เส้นเหนียวนุ่มหวานมากๆหวานไปนิด เปรี้ยวน้อยไปแต่เนื้อน้ำแข็งละเอียด
AT EASE!
13 มี.ค. 2016
ถ้าเงินเหลือๆ ก็แวะมาชิวๆ ได้ ฮ่ะๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก๊ตตี้ผัดขี้เมา, ชาเขียวมัทฉะกลาเซียเฟรปเป้, มิกซ์เบอร์รี่เฟรปเป้, ไก่ทอดกระเทียม+ต้มยำ

ส่วนตัวชอบน้ำปั่นนะ ทั้งสองอย่าง ปั่นได้เข้มข้นดี ส่วนอาหาร ยังรู้สึกว่าเฉยๆ อ่ะ แบบร้านอื่นก็ทำได้ บางร้านอร่อยกว่าและถูกกว่าก็มี :p แต่อาจจะด้วยวัตถุดิบและตีแบรนด์ เราไม่ว่ากัน เพราะเป็นการตลาดที่เรายอมรับได้ ใครกินจุแต่ทรัพย์น้อย ไม่แนะนำ เพราะอาจจะต้องจ่ายมากกว่า ^~^''ดูเพิ่มเติม

Qu Sang
8 ม.ค. 2014
อร่อยเป็นบางอย่าง โปรดใช้วิจารณญาณในการสั่ง

Black Canyon Coffee อีกหนึ่งร้านหาทานได้ง่ายในเมืองไทย มีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เด้วนี้ในปั๊มน้ำมันยังมีเลย อาหารมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบบ ที่ผมชอบจะเป็นเมนู... ข้าวราดผัดสะบัดช่อ... ชอบสุดและของร้านนี้ วันนี้ได้ลอง... ค็อกเทลไส้อั่ว... เอ้อ อร่อยดีนะ ทำไส้อั่วให้เป็นคำเล็กๆ เหมืิอนกับไส้กรอกมินิ รสชาตดี หอมมาก ผ่าน!! ราคาอาจจะสูงซักหน่อย ตามราคาของร้านอาหารบนห้าง แต่ไม่ได้มาทาน...อ่านต่อ

ชาไทยลาเต้ผัดซีอิ๊วค็อกเทลไส้อั่วข้าวคลุกกะปิข้าวราดผัดสะบัดช่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿