- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lotus Soft Serve lotus มอ

รีวิว Lotus Soft Serve lotus มอ
6 ก.ย. 2025
ไอติมโคนละ8บาท
#RainySeason2025 #IcecreamSPL โลตัส มีไอติมsoftserveแล้วน้า เป็นไอติมนมเมจิ ราคาเต็มโคนละ8บาทเอง แต่ราาโปรแลก1foin จากทรู มันนี่ เหลือโคนละ4บาทค่ะ มีรสนม รสเมลอน วันนี้กินรสนม ก็อร่อยดีค่ะ แต่ไอติมเหลวไปหน่อย ละลายเร็วดูเพิ่มเติม
6 ก.ย. 2025
ไอศกรีมในห้างโลตัส
ไอศครีมอยู่โซนซุปเปอร์มาเก็ต ราคาถูกมากกว่า 8 บาท รสชาติอร่อยดีตามราคา เนื้อไอติมจะไม่ได้แน่นเนียนกริบ แต่ยังอร่อยอยู่ รสขาติไม่หวานจนเกินไป หอมนมนิดๆ มีโปรใช้ coin ของ truemove ลดราคาได้ จาก 8 เหลือ 4 บาท คุ้มมาก ใช้แค่ 1 coin เท่านั้น #RainySeason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak