- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูปิ้งโบราณร้อนๆ Moobin thunder MRT บางแค หน้าซอยเพชรเกษม 62/4

รีวิว หมูปิ้งโบราณร้อนๆ Moobin thunder MRT บางแค หน้าซอยเพชรเกษม 62/4
26 ต.ค. 2025
หมูปิ้งธันเดอร์ หมูบิน เดินขายแถวบางแค-หลักสอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้ง
เราเจอร้านนี้ในเพจแว๊บๆ เปิดขายเป็นรอบๆ ช่วงเช้าและช่วงเย็นนะครับ สั่งผ่านแกร็บได้ จะขายที่ MRTภาษีเจริญ-บางแค-หลักสอง พนักงานจะใส่กระเป๋าสะพานหลังเดินขายนะครับ ดูจากในเพจ เราสั่งชุดข้าวเหนียวหมูปิ้งและน้ำจิ้มแจ่ว โดยรวมก็พอทานได้ รสชาติไม่แตกต่างมากนักครับ แตกต่างที่จุดขายมากกว่าครับ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
31 ต.ค. 2025
หมูปิ้งรสชาติดีมาก อร่อยอะ
ลองกินมาครั้งนึงติดใจ สั่งใหม่ก็อร่อย ไว้กินอีกเรื่อยๆแน่นอนค่ะดีงามดูเพิ่มเติม
3 พ.ย. 2025
ให้คะแนนเต็มสิบไม่หัก เพราะหมูปิ้งรสชาติอร่อยมาก
เมนูเด็ด: แนะนำหมูปิ้งอร่อย, หมูปิ้ง, ร้านอร่อย
ลองสั่งผ่าน LINE MAN ตามรีวิว ไม่ผิดหวังค่ะ หมูปิ้งรสชาติเข้มข้น หมูนุ่มกำลังดี ทานคู่กับน้ำจิ้มก็แซ่บขึ้น ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม