- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kyuro Tea เคียวโระ จรัญสนิทวงศ์

รีวิว Kyuro Tea เคียวโระ จรัญสนิทวงศ์
18 มิ.ย. 2020
ชาเขียวมัทฉะเข้มข้นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ
หาเครื่องดื่มเติมความสดชื่นยามบ่าย ลองชาเขียวร้านนี้ดูอยู่ใต้ตึกในส่วนของฟู้ดคอร์ทสะดวกดี ลงบันไดข้างร้านโอบองแปงมาก็เจอเลย ชาเขียวมัทฉะแบบไม่ใส่นม ขอแบบไม่หวานเลย แก้วนี้ 60 บาท ทั้งสีและรสชาติเข้มมาก ยิ่งรสชาติคือเข้มจนออกแนวขม แต่เราชอบนะ ละลายแล้วก็ยังเข้มอร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม
12 ต.ค. 2021
มัทฉะอร่อยเข้มข้น ร้านน่ารัก มีความรับผิดชอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะนมสด
สั่งมัทชะนมใส่เฉาก๊วยผ่านทางไลน์แมนค่ะ ชาเขียวเข้มข้น ผงชาแตกตัวดีไม่เป็นก้อน ติดขมนิดๆ อร่อยเลย เลือกระดับความหวานได้ค่ะ 25% หวานน้อยกำลังดี แต่ตอนเทเฉาก๊วยใส่ชาสังเกตเห็นว่าเฉาก๊วยมีลักษณะและรสแปลกนิดๆ เอะใจโทรถามทางร้าน ทางร้านน่ารักมากค่ะ รีบส่งแก้วใหม่มาแทนให้พร้อมน้ำส้มแทนคำขอโทษอ่านต่อ
8 พ.ย. 2019
มัทฉะเข้มข้น
20 ก.ค. 2018
ร้านใหม่ใต้กินนี่ฟูดครอส ใต้ตึกสาทรซิตี้เทาวเวอร์