รีวิว 3 มิติ อาหารอิสาน ด่านสำโรงซอย20

ellely
9 ม.ค. 2020
ส้มตำ อร่อยมากคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูสุก, ตำถาด แบบใส่ถุง

ร้านส้มตำ 3 มิติ เป็นร้านส้มตำตั้งมานานอยู่ค่ะ ถือว่าเป็นร้านใหญ่เลยนะคะ เพราะมีโต๊ะนั่งทานทีร้านหลายโต๊ะ และเมนูเป็นร้อย เลยนะคะ ดูเมนูก็เลือกไม่ถูกแล้วคะ ว่าอยากทานเมนูไหน เอาเป็นว่า อยากทานอะไรแบบไหนสั่งเลยคะ จดเมนูที่สั่ง และ ไปเสียบที่หน้าร้านเลยนะคะ แม่ค้า อาจไม่ค่อยยิ้ม แต่ปรุงรสชาติอร่อยมากๆ เลยนะคะดูเพิ่มเติม

120 บาท พร้อมโอนงิน นะคะเบอร์โทรสั่ง นะคะ
18 ก.ค. 2018
ส้มตำ อร่อยมากค่ะ
กินไม่อ้วน 💋
24 พ.ย. 2019
เสาร์แล้วจะนอนได้ยังไง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว, ส้มตำปูปลาร้า, ตำไข่เค็ม, ลาบหมูสุก, ผักสด, น้ำดื่มฟรี

📅 สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ก็อยากหาร้านนั่งชิว แบบคนน้อยแต่อาหารอร่อย และเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งกินแถวอื่นบ้าง อย่างซอยด่านสำโรงตลอดทั้งเส้น 😋 ก็มีร้านอาหารมากมาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ข้าวผัด ผัดไทย หอยทอด บุฟเฟต์ ชาบู รวมถึงร้านลาบ และเราก็เลือกที่จะมากินร้านลาบร้านนี้กันคะ ⛳ ร้านลาบ 3 มิติ ตั้งอยู่ในซอยด่านสำโรง20 กลางซอย ไม่ลึกมาก ร้านติดกับ 7-11 คะ ❄ ตัวร้านเป็นคูหา 1 ห้อง มีโต๊ะ...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2020
อาหารอร่อยมากๆครับ