- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee World Suvarnabhumi Concourse F

รีวิว Coffee World Suvarnabhumi Concourse F
Sandwich ชา กาแฟ
Coffee World สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ มีที่จอดรถ ร้านอยู่ชั้น B1 ใกล้ทางเข้า Airport link มีที่นั่งไม่เยอะมาก ประมาณ 6โต๊ะ เมนูเครื่องดื่มเยอะ Sandwichแบบง่ายๆ สั่งที่ counter และจะมีพนักงานมาเสริฟให้ที่โต๊ะ เมนู Thai Tea Latte เสริฟมาสีชาสวยมาก ชาหอม สั่งหวานน้อยก็ได้ตามที่สั่งดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมเข้มข้นดีค่ะ
#WongnaiHNY2023 Coffee World สาขานี้น่าจะเพิ่ง renovate ใหม่ ตกแต่งโทนสีอ่อน มีโต๊ะที่นั่งเยอะ นั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ไปได้ยาวๆ สำหรับกาแฟนั้นใช้เครื่องชง espresso ของ La Marzocco ซะด้วย (ถ้าดูไม่ผิดน่าจะรุ่น Linea classic) สมศักดิ์ศรีกาแฟแบรนด์ใหญ่ สำหรับครั้งนี้สั่งเป็น Iced Latte ไป สัดส่วนกาแฟกับนมกำลังดี กลิ่นกาแฟหอมเข้มชัดเจน ถูกใจทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
มาใช้สิทธิ citibank credit card
มารับสิทธิเครื่องดื่มฟรี โดยใช้บัตรเครดิต citibank เลือกได้ว่าจะเอาเครื่องดื่ม หรือไอศครีม แค่ยื่นบัตรรับกันไปเลยฟรีๆ สั่งชอคโกเลตเย็น ได้เครื่องดื่มรวดเร็วมาก ชอคโกเลยเข้มข้นมาก ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ ร้านนี้มีน้ำเปล่าขายนะ เป็นน้ำแร่ ราคา 40 บาทดูเพิ่มเติม