- รวมรีวิว ร้านอาหาร Green Hills coffee

รีวิว Green Hills coffee
คาเฟ่ ครบ คาว หวาน บรรยากาศสบายๆ
เสิชร้านจากเราเที่ยวด้วยกัน เลยลองมา บรรยากาศร้านร่มรื่นดีค่ะ สบายๆ แต่ตอนไปอากาศร้อนไปหน่อย ไม่มีห้องแอร์ เมนูเครื่องดื่ม และอาหารมีให้เลือกหลากหลาย ราคาตามเมนูถือว่าไม่แพงเลยค่ะ กาแฟเริ่มต้น40-50บาท อาหารจานเดียวก็เริ่ม 40-50บาท 🍕พิซซ่าฮาวายเอี้ยน อร่อยค่ะ แป้งบางกรอบ ชีสเยิ้มๆ ☕กาแฟ Coffeehills เป็นกาแฟผสมชาเขียวแก้วนี้อร่อยเลยค่ะ กาแฟเข้มข้นชาเขียวหอม ลงตัว 🍵 มัจฉะลาเต้ แก้วนี้หวาน...อ่านต่อ
ร้านดีงาม อาหารอร่อย และไม่แพง!
มาเที่ยวบ้านอาที่ปราณบุรี คุ้งโตนด เมื่อคืนดื่มหนักไปหน่อยหลังจาก ไปกราบพระที่วัด หุบตาโคตรเรียบร้อย มุ่งหน้าสู่ร้านกาแฟ และอาหารที่ขุนเขา ที่จอดรถสะดวก พนักงานน่ารัป อาหารอร่อยทุกอย่าง กาแฟก็หอม และราคาไม่แพงคระบดูเพิ่มเติม
ร้านชิล วิวเขา อร่อย ไม่แพง มีนกแก้วน่ารัก
ร้านชิล วิวเขา เราคาไม่แพง อร่อย มีที่จอดรถ มีนกแก้วให้เล่น ข้าวผัดปู 70฿ ได้เนื้อปูเป็นชิ้นๆเลย ไม่ใช่ใส่แค่วิญญาณปู และให้ข้าวเยอะ ไม่ต้องกลัวไม่อิ่ม พิซซ่าแป้งบางกรอบ อบร้อน สดใหม่ อร่อย 139฿ ได้ 8 ชิ้น เครื่องดื่มไม่แพง กาแฟแก้วละ 45-50บาท ราคาน่ารัก รสชาติโอเคกินได้. ร้านดูเหมือนจะร้อน แต่นั่งแล้วลมพัดเย็นสบายตลอด วิวไม่ได้สวยว๊าวขนาดนั้น ต้นไม้เยอะ ป่าๆหน่อย แต่ก็มองเห็นต้นไม้สีเขียว...อ่านต่อ
ราคาถูก วิวดี ลมเย็นสบาย
พื้นที่ค่อนข้างกว้าง จอดรถได้เยอะ คนไม่เยอะมาก ราคาอาหารค่อนข้างถูก บรรยากาศดี เห็นวิวภูเขา พื้นที่โปร่งโล่งมีลมพัดเย็นสบายดูเพิ่มเติม