3.8

รีวิว KFC ลาซาล อเวนิว

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
KFC สาขาลาซาล อเวนิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิงค์แซ่บ, น้ำอัดลม, ไก่ทอด

อีกหนึ่งสาขาที่เรามาใช้บริการบ่อยมาก ทั้งทานที่ร้านและสั่งเดลิเวอรี สาขานี้จะอยู่ในลาซาลอเวนิว เปิด 24 ชั่วโมง มีบริการ Drive Through หรือถ้ามาทานที่ร้านก็มีที่จอดรถสะดวก รอบนี้เราสั่งมาเป็นชุดอิ่มคุ้ม ราคา 139 บาท ในชุดประกอบด้วย ไก่ 2 ชิ้น วิงแซ่บ 3 ชิ้น และน้ำรีฟิล รอออเดอร์นานพอประมาณนะ แต่ได้ไก่ทอดมาร้อนๆเลย ถือว่าโอเคอยู่ อร่อย อิ่มกำลังดีจ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของ...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2024
KFC สาขา Lasalle Avenue
Akapatr

ร้านฟาสฟู๊ดที่มีสาขามากมาย สาขานี้ใหญ่เป็นแบบสแตนอโลน กว้างขวาง ร้านสะอาด เปิด 24 ชั่วโมง พนักงานบริการดี แนะนำดีด้วย #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
2 ก.พ. 2020
KFC ในลาซาล อเวนิว กับชุดไก่พอใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่พอใจ, เป๊ปซี่รีฟิว

🏬 กับร้านเปิดใหม่ สาขาลาซาล อเวนิว สาขาที่เรียกได้ว่าคนแน่นพอๆกับอยู่ในห้างกันเลยทีเดียวคะ เพราะนอกจากสาขานี้จะเป็นสาขาที่ใหญ่แล้ว ยังมีบริการเป๊ปซี่รีฟิลอีกด้วย 🚗 แถมบริการที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่มาใช้บริการไม่ได้แล้ว ❄ ตัวร้านใหญ่ สะอาด มีพนักงานบริการเยอะดีคะ แอร์เย็น รับออเดอร์ดี ไม่วุ่นวาย มีโต๊ะนั่งให้เลือกนั่งเยอะ มีบริการอ่างล้างมือและห้องน้ำแยกชายหญิง 🌟 นอกจากนี้ยังมีบริการรับออเดอ...อ่านต่อ

m2jlemon
25 มิ.ย. 2019
หาอะไรรองท้องที่KFCs

KFC ไก่ทอดที่อยู่คู่เรามาแสนนาน กลางซอนลาซาลและแบริ่ง มีร้าน KFC อยู่ มีที่จอดรถ และ drive thru เมนูไก่ทอด set นี้ อร่อยค่ะ ทานเพลินมาก ไก่ป๊อบชิ้นเล็กๆ ทอดกรอบ เข้มข้นด้วยเครื่องข้น ว่าจะไม่กินๆ ไปๆมาเพลินค่ะ ราคาเพียง 99 บาทดูเพิ่มเติม

Napas
12 ส.ค. 2018
พอเริ่มขายดีแล้วคุณภาพตก

ตั้งใจมาทาน KFC ร้านนี้เป็นครั้งที่ 3 ในช่วง 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมา สังเกตุเห็นลูกค้าเยอะขึ้นมาก คือมีลูกค้านั่งอยู่เกือบครึ่งของโต๊ะที่มีอยู่ 10 กว่าโต๊ะจากที่มาครั้งแรกในช่วงเวลาเดียวกันแถวๆบ่ายโมงบ่าย 2 ที่มีลูกค้านั่งเพียงโต๊ะสองโต๊ะ แต่ครั้งนี้ได้รับประสบการณ์ที่ติดลบตั้ง 2 อย่าง คือไก่ KFC ชิ้นเล็กมากๆทุกชิ้นที่ได้เลย และแย่ที่สุดคือเฟรนซ์ฟรายส์ที่ได้รับมาเย็นชืดสุดๆ ไม่เหลือความอร่อยเลย เห...อ่านต่อ

5 ส.ค. 2018
กลับมาทานซ้ำ
13 ก.ค. 2022
ไก่กรอบ อร่อยย โน๊ตไปขอสะโพกไม่เอาน่อง พนักงานก็อ่านใส่ใจในรายละเอียดดีคะ
เมนูเด็ด: วิงค์แซ่บ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา