- รวมรีวิว ร้านอาหาร KINTO EXHIBIT The Residency Erawan Bangkok

รีวิว KINTO EXHIBIT The Residency Erawan Bangkok
ร้านนั่งชิลล์กลางเมือง
เป็นร้านกาแฟ และชา อยู่ในตึก Erawan ที่นั่งเยอะ แต่เป็นที่นั่งเล็กๆ เหมาะกับการนั่งพูดคุย นั่งชิลล์มากกว่านั่งทำงานครับ เมนูส่วนใหญ่เป็นกาแฟ เบเกอรี่มีไม่เยอะ ผมสั่งเป็น Hojicha latte รสชาติกลมกล่อม ออกหวานเล็กน้อย ปรับลดความหวานไม่ได้ จำราคาไม่ได้แต่ค่อนข้างสูงตามสถานที่ครับ โดยรวมเหมาะกับการพาคู่รักมานั่งคุย นั่งถ่ายรูป บรรยากาศดีครับ รสชาติ B ราคา B บรรยากาศ A บริการ A สะอาด Aดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟจาก BLACK SUGAR แบรนด์กาแฟสัญชาติฮ่องกง ที่เพิ่งจะมาออก Exhibition ที่ห้างเอราวัณเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา จริงๆแล้วพื้นที่ตรงนี้จะเป็นส่วนของ KINTO แบรนด์อุปกรณ์กาแฟ ที่นำเสนอออกมาได้อย่างเรียบง่าย แต่ดูดี ซึ่งก็จะมีการนำพื้นที่อีกฝั่งมาจัดให้มีร้านกาแฟจากประเทศต่างๆ มาหมุนเวียนกันออกงาน อาจจะร้านละ 15 วันทำนองนี้ ทำให้ชาวกรุงเทพอย่างเรา ไม่ต้องบินไปไกลถึงร้านต้นฉบับ ครั้งนี้เร...อ่านต่อ