4.5

รีวิว Gaja Yakiniku Susukino Susukino

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
271k10.5k
ปิ้งย่างอร่อย หอยเชลล์ใหญ่ถูกใจมาก ร้านสวยนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์

ร้าน Gaja จะอยู่แถวย่าน Susukino ไม่ไกลจากที่พักเรามากตัวร้านจะอยู่ข้างใน ตึก Cyber City เราไปช่วงหัวค่ำคนเยอะ แต่รอคิวไม่นาน ร้านสวย นั่งสบายดี ที่ร้านจะขายเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ ในบุฟเฟ่ต์มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ หอย เชลล์ มีสลัด ซุป ผัก เครื่องเคียง คือเยอะมากกกโดยรวมของอาหารค่อนข้างสดดี เราชอบน้ำจิ้มของที่นี้อร่อยดี ชอบที่ร้านปิดดึกมากกก 📍 Gaja Susukino ⏰ 17:00 - 05:00 #WongnaiJapaneseSpecialist...อ่านต่อ

Kiekie Chen
3 มี.ค. 2024
อร่อย เมนูเยอะ คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว, หอยเชลล์

มาทานบุพเฟ่+เครื่องดื่ม 2 คน ราคารวม 10,956¥ เวลา 90นาที มาตอนร้านเปิด คนไม่เยอะ พนง.จะพูด eng กันไม่ค่อยได้ ต้องอ่านเมนู ดูเอง งงๆหน่อย สั่งอาหารผ่าน qr code อาหารออกเร็ว เมนูเยอะมากๆๆ มีเนื้อวัว แกะ หมู ไก่ หลากหลายแบบ เครื่องเคียง ของทอดก็เยอะ บุฟเฟ่เครื่องดื่มมีทั้ง เบียร์ ไวน์ ต่างๆดูเพิ่มเติม

Mani
9 ส.ค. 2018
ปิ้งย่างดีงาม ราคาไม่แพง

มาญี่ปุ่น อีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือ ร้านปิ้งย่าง ที่นี่มีให้เลือกหลายร้านเลย ทั้งแบบสั่งเป็นจาน หรือเป็นบุฟเฟ่ต์ วันนี้เราเที่ยวที่ซัปโปโร ก็เลยหาข้อมูลร้านปิ้งย่าง มีหลายร้านมากๆค่ะ แถวSusukino แต่เราก็ลองเลือกร้านที่คิดว่าน่าจะโอเค เพราะดูจากเมนูอาหารและรีวิว ที่นี่คือโอเค นั่นคือ ร้าน Gaja Susukino ร้านนี้มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และA la carte ร้านเหมือนเป็นผับบาร์ ร้านดูดีค่ะ เหมือนมานั่งจิบเหล้าม...อ่านต่อ

Kumtorn Proy
395134k
3 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว

หิวมากๆ หาร้านใกล้ รร แล้วแถวนี้ปิดหมด ดีที่ร้านที่กำลังปิดบอก มีร้านปิ้งย่าง ใกล้ๆเดินไปอีกหน่อย เข้าไปในร้านคนเยอะ สั่ง set เนื้อ กับ หมูแบะไก่ เนื้อดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม

ป้ายในร้านภายในร้่น
Tanasin Yatsungnoen