3.0

รีวิว Japang ไอติมย่างเนย The Moon Light Paknam

tatateety
15 ต.ค. 2025
กับเจปังสาขาใหม่

ร้านเจปังร้านไอติมขนมปังย่างเนยที่ก่อนหน้านี้ดูจะดังอยู่ แต่ไม่ค่อยมีร้านให้ทาน ตอนนี้มีตลาดเปิดใหม่ตรงโรบินสันสมุทรปราการเลยมีร้านนี้ด้วย เราเข้าไปซื้อ ร้านยังไม่มีคนเท่าไหร่ ที่นั่งทานจะเป็นแบบรวมๆหลายร้าน สั่งมาเป็นไอติมช็อกโกแลตชุดนึง ขนมปังเราว่าแข็งไปหน่อยอ่ะ รสชาติเลยไม่ค่อยโดน แต่ไอติมอร่อยอยู่ #icecreamsplดูเพิ่มเติม

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿
Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9