- รวมรีวิว ร้านอาหาร Emily's เส้นหมี่ไก่ฉีก บางจาก

รีวิว Emily's เส้นหมี่ไก่ฉีก บางจาก
18 ก.ย. 2025
Emily's Chicken Noodle ( เอมิลี่ เส้นหมี่ไก่ฉีก ) - บางจาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่ไก่ฉีก
รอบนี้เราใช้บริการเดลิเวอรี่มา จาก Grab Food เพราะร้านนี้ไม่มีใน LINE MAN นะคะ และช่วงนี้มีโปร - หมี่ไก่ฉีก 2 ถ้วย ราคา 229 บาท - หมี่ไก่ฉีก 4 ถ้วย ราคา 439 บาท จำกัดหนึ่งบัญชี/หนึ่งสิทธิ์/ต่อวัน ตกประมาณถ้วยละ 110 บาท ตัวแพ็คเก็จจิ้งของที่ร้านก็คือทำมาดีเหมือนเดิม แยกเป็นสัดส่วนดี มีไก่ฉีกของร้านนี้ก็คืออร่อย น้ำพริกที่ให้มาก็แซ่บดีค่ะ ปริมาณแอบน้อยนะเมื่อเทียบกับราคา แต่ด้วยความอร่อยแล้...อ่านต่อ
7 ชั่วโมงที่แล้ว
เมนูใหม่ที่ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคุโรบูตะเอมิลี่
เมนูใหม่ ข้าวหน้าหมูคุโรบูตะเอมิลี่ เป็นข้าวรสชาติคล้ายๆกับเส้นหมี่ไก่ฉีกสูตรเฉพาะของร้าน ทานคู่กับหมูทอด และน้ำพริกหอมเจียว เข้ากันมากๆ ครับดูเพิ่มเติม