
รีวิว Brewlab
ตัวกรอง
เรียงตาม
Aeropress champion 2019
Aeropress champion 2019 ที่ร้านจะมีเมล็ดให้เลือกประมาณห้าถึงหกตัวค่ะ ถ้าเป็นกาแฟน้ำจะมีให้เลือกแบบ drip และ aero press ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทค่ะ เมนูอื่นๆก็มีนะคะเบเกอรี่มีเป็น croissant ทางร้านมีสาขาอีกทีนึงอยู่ที่อารีย์ค่ะแถวสนามเป้าวันนี้สั่งเป็นเมล็ดของไทยเองแบบ dry รสชาติดีค่ะ หอม ทางร้านจะมีมีแต่เมล็ดคั่วอ่อนนะคะ ถ้าเป็นเมล็ดคั่วกลางหรือคั่วเข้มเค้าจะเอาไว้ทำเมนูที่ผสมกับนมค่ะ ถ้าชอ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ Specialty ย่านพระราม 9 ที่ใช้เครื่อง Aeropress สุดเท่ [4.5🌟]
☕️ Brew Lab ร้านกาแฟ Specialty ย่านพระราม 9 ที่ใช้เครื่อง Aeropress สุดเท่ และท่าซิกเนเจอร์ของบาริสต้าที่ไม่เหมือนใคร😎 มาพร้อมกับกาแฟรสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟสุดๆ ได้ Wongnai User Choice ติดกัน 2 ปีด้วยนะ อีกทั้งรุ่นพี่สายกาแฟก็แนะนำให้มาลอง ตัวร้านเป็นบ้านไม้ยกสูงขนาดกะทัดรัด ภายในก็เป็นฟีลบ้าน ผนังมีโปสเตอร์เล็กๆ ติดอยู่ตามจุดต่างๆ โซนบาร์ก็มีที่ให้นั่งดูบาริสต้าชงกาแฟ โดยจุดเด่นของร้านก็...อ่านต่อ
จิบกาแฟในบ้านไม้สน
ร้านกาแฟในบ้านไม้สนทั้งหลัง เดินเข้าไปได้กลิ่นไม้เบาๆ ตลอดเวลา พอดีตอนไปลูกค้าเต็มร้าน เลยสั่งเป็น take away ดีกว่า รสชาติกาแฟ latte จัดว่าใช้ได้เลย ถ้าคิดว่าร้านไม่ได้ใช้เครื่องทำกาแฟบิ๊กบึ้มเหมือนร้านทั่วไป แต่เป็นการทำกาแฟ จากอุปกรณ์ Aeropress ที่เจ้าของร้านเคยได้รางวัลแชมป์กันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสเปเชียล ที่ต้องสะดุดตาตั้งแต่การออกแบบภายนอกของร้าน บ้านขนาดเล็กๆสไตล์ญี่ปุ่น ซ่อนอยู่ในพื้นที่หมู่บ้าน สีสันสวยงาม มีมุมให้เลือกนั่งถ่ายรูปหลากหลาย ยิ่งภายในร้านตกแต่งน่ารัก อบอุ่น เมนูเครื่องดื่มของทางร้านโดดเด่นเรื่องกาแฟ มีเมล็ดให้เลือกและมีบาริสต้าที่เชียวชาญด้านกาแฟ ส่วนเมนูอื่นๆก็มีเช่น ชาเขียว อร่อยกลมกล่อม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็...อ่านต่อ
มารอบนี้ได้มานั่งดูคุณเบนทำตรงหน้าเลยฮะ
กาแฟ Aeropress ทำสดใหม่โดยคุณเบน บาริสต้าที่มีรางวัลการันตี วันนี้มารอบสองได้เข้ามานั่งเล่นนั่งชมในร้านแป๊บๆก่อนกลับบ้านหลังเลิกงาน ด้านในต้องถอดรองเท้าเดินเข้ามานะ วางที่ชั้นวางด้านหน้าประตู เป็นห้องไม้ปาร์เก้ มีที่นั่ง 2-3 โต๊ะ มุมถ่ายรูปเล็กน้อยรอบๆร้าน เมนูกาแฟเมล็ดของไทยและเมล็ดต่างชาติ(วันนี้มีแต่ Ethiopia) วันนี้เราลองสั่งอันที่ไม่ซ้ำกับครั้งก่อนที่มา เลือกสั่งกาแฟ Aeropress เย็น โดยใช้...อ่านต่อ
ร้านกาแฟคุณภาพระดับเเชมป์
ลาเต้เย็นไม่หวาน คั่วกลาง แก้วละ 120 บาท รสชาติกาแฟดี กลิ่นดี หอมลึก ถุกจริตอยู่ประมาณนึงเลย ร้านเป็นบ้านไม้หาไม่ยาก จอดรถริมๆถนนได้ ถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน ใยร้นนทีที่นั่งนิดหน่อย ด้่นนอกร้านนั่งได้อีกนิดหน่อย บาริสต้าให้คำแนะนำเรื่องเมล็ดกาแฟได้ดีดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

















































