4.2

รีวิว บ้านสวน ชิมเส้น

Watin
15 เม.ย. 2022
เป็นร้านที่มีหลายอย่าง ที่นึกไม่ถึงจริง ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลทอดสมุนไพร, ปูนิ่มผัดผงกระหรี่, ต้มแซบเนื้อ

มีโอกาสได้มาแถว หนองตาคง หลังโลตัสหัวทะเล มาตามหาร้านอาหาร บ้านสวนชิมเส้น ในโคราชเหลือร้านลักษณะเป็นสวนอาหารไม่มากนัก แต่ร้านนี้โดดเด่นด้วยบริการ รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง สถานที่กว้างขวาง ทั้งสวนและห้องแอร์ มีห้องจัดเลี้ยงเล็ก ๆ หลายห้อง รอบล้อมด้วยสวนขนุน พนักงานเด็กรุ่นใหม่ที่บริการดีเกินคาด นอบน้อม อาหารเรียกได้ว่า อร่อยทุกอย่าง เต็ม 10 เอาไป 9.5ดูเพิ่มเติม

Mintpakinn
25 ต.ค. 2022
ร้านอาหารอร่อย ควรค่าแก่การแวะมาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน

มีโอกาสไปโคราช ได้แวะร้านบ้านชิมเส้น บรรยากาศโดยรอบดีมากๆ หรือเป็นเพราะตอนไป เป็นช่วงใกล้เข้าหน้าหนาวแล้ว โล่งโปร่งสบาย ไม่มีแดดเลยตอนกลางวัน โต๊ะด้านนอกจัดค่อนข้างมี พื้นที่ระหว่างกัน ดีเลยค่ะ อาหารอร่อยมากแต่ละอย่าง เราสั่งขาหมูเยอรมัน เนื้อมีความฉ่ำมากไม่แห้งเลย ดีมากๆค่ะเสียตรงหนังแข็งไปหน่อย แต่ก็กรอบอยู่นะคะ ตำหลวงพระบางและต้มแซ่บกระดูกอ่อน อร่อยเช่นกันค่ะ ขนมหวานเราสั่งเป็นขนมปังปิ้...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2022
ร้านอาหารบ้านสวน อาหารอร่อยแนะนำ
Chalermpol Wechpanich
21 เม.ย. 2025
อาหารอร่อย ทุกอย่าง ร้านบรรยากาศร่มรื่นดี ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ลาบหมู, ตำหลวงพระบาง, ผัดหมี่โคราช
ลาบหมู
21 ก.ค. 2022
ปลานิลทอดน้ำปลา
เมนูเด็ด: ปลานิลทอดสมุนไพร

ร้านอยู่ตรงเส้นหลังโลตัสหัวทะเลค่ะ ปลานิลทอดน้ำปลาอร่อยมาก รสชาติดี ทอดร้อนๆปลากรอบๆ น้ำจิ้มอร่อยค่ะ ต้องมาลองกันอ่านต่อ

21 ก.ค. 2022
อร่อยหลายๆเด้อ ยังไงมาลองชิมกันเด้อหล่าาา
KaJeab Mydear
9 ก.ค. 2022
บรรยากาศร่มรื่นดี น้องๆ พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, น้ำนมข้าวโพด, โป๊ะแตกซีฟู๊ด, ปูนิ่มทอดกระเทียม

บรรยากาศร่มรื่นดี น้องๆ พนักงานน่ารัก อาหารอร่อยทุกเมนู ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว เสียดายวันที่ไปทานโต๊ะข้างๆ เสียงดังมากๆ ดังออกมานอกห้องเลย สรุปโดยรวมคือดีมากค่ะอ่านต่อ