3.9

รีวิว สุวรรณภูมิซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ สุวรรณภูมิ

Pipatpong Promchan
10 ส.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์จุ้ง ปูจุกๆ (รีวิวทิพย์ช่วงนี้เดลิเวอรี่)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำสด 1 กิโล, หอยนางรมสดๆ 1 ชุด, หอยแครง เป็นๆสดๆ, น้ำจิ้มซีฟู้ด 1 ขวด, ปูม้านึ่ง1กิโล(2-3ตัวโล

รสชาติ: อร่อยครับ น้ำจิ้มอร่อยถูกปาก สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : ของสด มีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สำหรับบุฟเฟ่ต์แล้วได้ขนาดนี้ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

pong nattapong
12 มิ.ย. 2021
ซีฟู้ด ปิ้งย่าง สดๆกันเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกกระดอง

ร้านสุวรรณภูมิซีฟู้ด อยู่ที่ถนนกิ่งแก้ว จากเดิมให้บริการบุฟเฟ่ ตอนนี้ปรับสภาพมาขายของสดแล้วปิ้งย่างให้ลูกค้านำกลับไปทานที่บ้านแทนครับ พิกัด ถนนกิ่งแก้ว ค่อนไปทางสนามบินครับ จอดรถหน้าร้านได้เลยครับ มีกุ้ง ปลากระพง ปลาหมึก หอยเชลล์ หอยแครง ที่สั่งมาทาน กุ้งเผา ประมาณ 12 ตัวโลครับ เนื้อแน่น ขนาดกำลังดี หอยเชลล์ย่างเนย ตัวกำลังดี ทานง่ายเต็มคำ ทีเด็ดสุด ปลาหมึกกระดองย่าง ตัวโต อร่อยเต็มคำ น้...อ่านต่อ

หมึกกระดองย่าง
25 เม.ย. 2020
ร้านซีฟู้ด ย่านกิ่งแก้ว เผาสดย่างสด
Panny Limo
13 ม.ค. 2020
กุ้งแม่น้ำ ซีฟู้ด อีกร้านหนึ่งบนถนนกิ่งแก้ว-บางพลี... แอบด้วยกว่าอีกร้านนึงนะ....
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำสด 1 กิโล, ฝอยทอง, ซีฟู้ด, เอแคลร์

เส้นกิ่งแก้วนี่กลายเป็นเส้นยอดฮิตละ กุ้งแม่น้ำ ซีฟู้ดปิ้งย่าง ร้านนี้ราคาสูงกว่าเขาหน่อย 456 บาท ทิชชู่อีก 10 บาท (ไม่ฟรีนะจ๊ะ) ราคาสูงกว่า เรามาดูจุดเด่นของเขาหน่อย... กุ้ง มีทั้งแบบบนน้ำแข็ง และแบบยังว่ายน้ำอยู่ เอาแบบสดๆเลย ซีฟู้ดเพียบ ปู แมงดา ปลาหมึก ไข่ปลาหมึก หอยแครงใหญ่มากๆ หอยเชลล์ชีส กุ้งชีส หอยแมงภู่ หลากหลายมาก เขามีซาซิมิ ปลาแซลมอนด้วยนะคะ มีบริการนึ่งพร้อมทาน ไม่ต้องรอปิ้ง ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
20 มี.ค. 2019
ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์จัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำสด 1 กิโล, หอยนางรมสดๆ 1 ชุด, เค้กฝอยทอง, ส้ม, มะขามแช่อิ่ม, ชมพู่, แตงโม, สับปะรด, ระกำ, ทาร์ตผลไม้, มัน, ปูม้าแช่น้ำปลา, แหนมแท่ง, ปลาราดพริก, ไอศครีม, บราวนี่, อะลัว, กระท้อน, ฝอยทอง, ทองหยิบ, ลูกชุป, ทองหยอด, ฝรั่งแช่บ๊วย, หอยจ๋อ, ปูผัดวุ้นเส้น, ปูทะเล, เค้ก, น้ำจิ้มกุ้งเผา, หอยหวาน, มะม่วงดอง, ลูกชุบ, Seafood, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ชีว, ปลาดอร์ลี่ชีส, บาร์บีคิวไม้, หอยเชลล์ชีส, คอหมูย่าง, ปูผัดฉ่า, ข้าวผัด, กุ้งแช่น้ำปลา, กุ้งสด, หอยหลอด, ปลาหมึกกระดอง, ปูม้า, หอยตลับ, ปลาหมึกกล้วย, ไก่ย่าง, ไข่นกกระทา, ไก่ทอด, ส้มตำ, เนื้อหมู, น้ำจิ้มซีฟู้ด 1 ขวด

ร้านนี้พึ่งมาทานเป็นครั้งแรก เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดที่เปิดมาได้ไม่นาน แถวกิ่งแก้ว-สุวรรณภูมิ ร้านตั้งอยู่ติดริมถนนกิ่งแก้วเลยโรงแรมแกรนด์อินคำไปหน่อย 🚗 มีที่จอดรถมอเตอร์ไซต์ ส่วนรถยนต์จอดข้างทางริมถนนเลยจ๊ะ ❄ บรรยากาศร้านเป็นแบบ Open Air รองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควร 😋 บุฟเฟ่ต์ที่พวกเราจะมาทานกันในวันนี้ ราคาคนละ 399.- บาท รวมเครื่องดื่มแล้ว และไม่จำกัดเวลาอีกด้วย🕒 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่รว...อ่านต่อ

Djorgan
17 มี.ค. 2019
กุ้งสด ๆ ดิ้นได้อยู่เลยละคราบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำสด 1 กิโล, หอยนางรมสดๆ 1 ชุด, ปูทะเล, น้ำจิ้มกุ้งเผา

กุ้งสด ๆ ดิ้นได้อยู่เลยละคราบ เพราะว่าเขายกกุ้งตัวเป็นๆ ว่ายในตู้เอามาไว้ให้เราเลือกตักเอามาน็อคน้ำแข็งกันเอาเองสิครับ ปูทะเล เป็นๆ ดิ้นๆ กระดี๊บๆ อยู่เลย แม่เจ้า เยอะมากจริงๆ วันนี้ผมมาเป็นลูกค้าคนแรก เพราะว่าร้านเขาเปิดเวลาบ่ายสามโมง มาก่อนเวลานิดหน่อย เพราะว่าเพื่อนบอกว่า หากมาร้านนี้ต้องมาเร็วๆ ไม่งั้นนะ รอคิวยาวนานมาก เพื่อนผมโดนมาแล้ว นั่งรอ สองชั่วโมง เพราะว่าบุฟเฟต์ที่นี่ทานแบบไม่อั้นเ...อ่านต่อ

ไม่ค่อยจะสดเท่าไหร่ และตัวเล็กถึงเล็กมากๆ
HAMACHI 😍
5 พ.ค. 2019
เธอเปลี่ยนไปนะเธอเปลี่ยนไป^^

เปลี่ยนไปมากเลยนะครับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดร้าน พอกลับมาครั้งนี้มันช่างแตกต่างจริงๆ โดยเฉพาะที่เห็นได้ชัดๆคือ ปูม้าครับ ตัวใหญ่ก็จริง แต่ไม่มีความสดเลย หยิบขึ้นมานี่ แขนขากลุดออกมาเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าสดแค่ไหน แถมมีขี้เลนขี้โคลนติดมาตรึมเลย และที่แย่สุดๆคือ เอาหม้อนึ่งออกไปซะงั้น ทั้งๆที่มีหม้อนึ่งมันก็ดีอยู่แล้ว ถึงจะมีหม้อเดียวก็รับได้นะ เพราะไม่ชอบกินปูย่างเลย แต่ไม่เข้าใจว่าทางร้...อ่านต่อ

19 ก.ย. 2018
ยากที่จะเปลี่ยนใจไปจากเธอ^^