รีวิว สเต็กลาว ลาซาล (Steak Lao Lasalle) ลาซาล

Do D
4 พ.ค. 2021
ลองสาขาลาซาล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กลาวเนื้อ

มื้อนี้ลองสั่งของสาขาลาซาลมาทานดู สเต็กลาวเนื้อ รสอาจจะชืดไปหน่อยสู้ทานที่ร้านไม่ได้ที่เสริฟมากระทะร้อนๆ ส่วนสูตรน้ำซอสของทางร้านยังเหมือนเดิม ทานคู่กับส้มตำ ห่อหมกเนื้อปู รสเข้มข้นรสออกจัดนิดหน่อยอร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
11 ธ.ค. 2019
จิ้มจุ่มอร่อย นั่งชิวๆที่สเต๊กลาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม, เนื้อปลากะพงทอดราดซอสมะขาม

มาเที่ยวที่ ลาซาล อะเวนิล จึงได้มีโอกาสกินข้าวกลางวัน ที่ร้านของ Steak Laos ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้กินครับ วันที่ไปกิน คนไม่เยอะมาก อาหารเลยออกไม่ช้า ราคาอาหารปกติตามห้างครับ ♧รสชาติและเมนู จิ้มจุ่ม - หรือแจ่วฮ่อนของลาว น้ำซุปเข้มข้นครับ กินรวมกับผักและเนื้อสัตว์ เข้ากับตัวน้ำซุปได้ดี เพิ่มความแซ่บด้วยน้ำจิ้มจิ้มแจ่วครับ ส้มตำไทย - หวาน มะละกอกรอบ อร่อยครับ กินตัดเลียนกับอาหารอื่นได้ดีเลย ...อ่านต่อ

Wit L
2 พ.ค. 2019
ลาวไทยมาตรฐานดี

ร้านอาหารลาวๆไทยๆหลายสาขาที่ทุกเมนูคัดสรรมาอย่างดี​ ด้วยการปรุงที่รสชาติกลมกล่อม​ ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป​ รวมทั้งการดูแลของเจ้าของแต่ละสาขาที่ค่อยข้านใส่ใจ​ เมนูที่ทานทุกครั้ง​ คือ​ ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง​ อบมาได้นุ่มหอมหวนมากไม่เคยพลาด ส่วนเมนูอื่นก็สั่งผลัดเปลี่ยนไปตามความต้องการ​ รวมแล้วชอบหมดดูเพิ่มเติม

m2jlemon
7 ส.ค. 2018
หาอะไรกินแถวลาซาล

ร้าน สเต็กลาวไม่ได่มีแค่ สเต็กค่ะ มีอาหารตามสั่งเยอะมากๆ เราเห็นที่นี่คนเยอะ เลยลองแวะมาทานอาหารกลางวัน สั่งสเต็กลาว เสริฟมาพร้อมส้มตำและน้ำจิ้ม ทานคู่กับข้าวเหนียวดำดีงาม รสชาติสเต็กก็อร่อยกำลังดี ในร้านจะเห็นคนมาเป็นครอบครัวเยอะเหมือนกันค่ะ ไว้รอบหน้าจะลองอาหารตามสั่งดูบ้างดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2018
อร่อย เมนูให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กลาวหมู, ห่อหมกเนื้อปู, ปลากระพงทอดซอสมะขาม

เป็นสาขาที่เปิดได้ไม่นานตรงวิลล่าถนนแบริ่งตัดใหม่ นอกจากเมนูประจำร้านคือสเต๊กลาวแล้ว ยังมีอาหารให้เลือกทานอีกเยอะ ตั้งแต่อาหารใต้ อาหารไทยทั่วไปหรือแม้แต่ส้มตำ เมนูที่เลือกทานวันนี้คือห่อหมกเนื้อปู ใครชอบห่อหมกแนะนำเลยคือดี๊ดี ส่วนปลากะพง​ทอดซอสมะขามก็อร่อยซอสเปรี้ยว​หวานลงตัวเนื้อปลาไม่ทอดแห้งจนเกินไป ผัดผักหวานไฟแดงปลาสลิดรสชาติทั่วไป สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ต้องสั่งเวลามาร้านนี้ก็แน่นอน สเต๊กลาว ...อ่านต่อ

Suksan Tiyarachakun
12 ธ.ค. 2021
ร้านลืมให้น้ำจิ้มซีฟู๊ด😭😭😭

ร้านลืมให้น้ำจิ้มซีฟู๊ด😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿