- รวมรีวิว ร้านอาหาร ติดมันส์ ปิ้งย่างกระทะร้อน สมุทรปราการ

รีวิว ติดมันส์ ปิ้งย่างกระทะร้อน สมุทรปราการ
9 ธ.ค. 2018
ก็โอเคร้านใช้ของดี แต่ตอนกินอาจจะขาดช่วงหน่อยเพราะต้องสั่งพนักงาน
ร้านนี้มีที่จอดรถกว้างขวางหน้าร้านเลย ถ้าจะเพิ่มหม้อแจ่วฮ้อนต้องเพิ่มราคาอีกนิดหน่อย ของในร้านสดและสะอาดดี แต่นี้เฉพาะเมนูเนื้อวัวเท่านั้น ที่จะต้องสั่งจากทางร้าน เพราะ ไม่มีให้ตักเอง ทำให้การกินขาดช่วง เนื่องจากกว่าจะยกออกมาใช้ก็ใช้เวลานาน ร้านนี้รสชาติโดยรวมก็โอเค แต่น้ำจิ้มยังไม่ถูกปากดูเพิ่มเติม
8 ส.ค. 2018
ร้านติดมันส์ปิ้งย่างกระทะร้อน สมุทรปราการ เป็นสาขาใหม่ที่มาเปิดแถวบ้าน อย่างงี้ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อริบอาย
สวัสดีครับผม วันนี้เซฟเฟอร์พาลุย ขอนำเสนอร้าน ติดมันส์ ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาสมุทรปราการ เนื่องด้วยตัวผมอาศัยอยู่ที่แถวๆแพรกษา สมุทรปราการ แล้วมีร้านติดมันส์มาเปิดสาขาที่นี่ ก็ได้ยินนานแล้วล่ะว่ามีร้านมาเปิด แต่ไม่มีโอกาสได้ไปสักที และได้ยินมาว่าคนเยอะมากๆๆๆๆ แต่แล้วเราก็ได้ไป สำหรับที่ร้านนี้ จะมีราคาเดียวคือ 199 บาทต่อคนสามารถทานได้ทุกอย่าง แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม โดยเครื่องดื่มทางร้านก็จะมี...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิแวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿

The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี