- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - CC2122 ปตท. สีคิ้ว

รีวิว Café Amazon - CC2122 ปตท. สีคิ้ว
ร้านอเมซอนในปั้ม ปตท.ก่อนขึ้นเขื่อน ร้านตกแต่งสวย กว้างขวางดี
ร้านกาแฟอเมซอนสาขาสีคิ้วก่อนขึ้นเขื่อน เป็นอีกร้านนึงที่จะต้องเป็นประจำก่อนเข้ากรุงเทพฯ ด้วยการตกแต่งร้านของสาขานี้ค่อนข้างจะสวยและกว้างขวางดีมาก สิ่งที่เจอเป็นประจำทุกครั้งที่มาสาขานี้คือ การบริการอย่างเป็นมิตรของพนักงาน พูดจาเพราะ มีการแนะนำและขอบคุณลูกค้าทุกครั้ง หลังจากให้บริการ เรื่องของรสชาติกาแฟที่สั่งถือว่าเป็นมาตรฐานเหมือนกับทุกสาขาดูเพิ่มเติม
บริการต้องปรับปรุงครับ
ร้านกาแฟอเมซอนในปั๊ม ปตท. เลยนิด้าสีคิ้ว มาทางกลับกรุงเทพ บนถนนมิตรภาพ ร้านจัดตกแต่งดูดีบรรยากาศน่านั่ง เสียอย่างเดียวพนักงานที่ไม่สนใจลูกค้า สั่งแล้วไม่ตอบรับว่าได้ยินไหม เลยต้องสั่งอีกที เพราะมันแต่ไปสนใจเพื่อนที่เข้ามานั่งอยู่ในร้านมากกว่าลูกค้า รสชาดเหมือนกันทุกสาขา แต่บริการต้องปรับปรุงครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟอเมซอนทั่วไป
แวะพักระหว่างทาง ขับรถมาเกือบ 3 ชม. แล้ว เลยแวะฟินๆ ให้พี่บิ๊กได้พัก ฝนตกอากาศเย็น ขอซึมซับบรรยากาศดีๆหน่อย กินชาเขียวร้อน ก็ได้มาตรฐานตามที่ควรจะเป็น ส่วนการบริการ เฉยๆนะ เป็นจุดแวะพักที่ดีจุดนึง ผ่านมาก็แวะมาละกันดูเพิ่มเติม
กาแฟร้อน กาแฟเย็น กาแฟปั่น
ถึงสีคิ้ว คิ้วขมวด เป็นวงย่น ร้อนปี้ป่น แสงแดดจ้า เหมือนหน้าแล้ง ฝนไม่ตก ซ้ำแสงแดด แผดร้อนแรง ดูเหมือนแกล้ง คนเดินทาง อย่างเราๆ แวะเข้าปั้ม อเมซอน ตะลอนทัวร์ เข้าห้องน้ำ ชำระตัว ดุจคลายเศร้า พอเจอน้ำ แหมสดชื่น เสียจริงเรา อเมซอน คือร้านเก่า กาแฟดีดูเพิ่มเติม
service แย่มาก
พนักงานกะเช้าวันที่ 17 เมษา พูดจาแย่มากไม่มีมารยาท เหวี่ยงใส่ลูกค้าแบบนี้ไม่ควรทำงานบริการอ่านต่อ