- รวมรีวิว ร้านอาหาร Do Nua La Villa Ari

รีวิว Do Nua La Villa Ari
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือคั่ว, เอ็นข้อไก่ทอดกระเทียม
ร้านอาหารอีสาน สาขา ใน La Villa อารีย์ ชั้น สาม มีที่นั่งพอสมควรครับ - ตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาติใช้ได้สั่งแบบเผ็ดน้อย ไข่เค็มไม่เค็มเกินไป - ปีกไก่ทอด หมักมารสชาติพอใช้ - เอ็นข้อไก่ทอดกระเทียม กรอบๆ เลยครับ ใช้ได้ครับจานนี้ - ข้าวไข่ขยี้คอหมูทอด พอใช้ได้ - เสือคั่ว รสชาติเปรี้ยวพอดีๆ รสชาติดีครับ ไม่เผ็ดเกิน - หมูต้มเกี่ยมบ๊วย พอใช้ได้ เปรี้ยวนิดๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไทต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน