- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kin Kin Bangkok

รีวิว Kin Kin Bangkok
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกโคลนปู, มาม่าต้มยำทะเลเดือด
💚🧡💙❤🥰 #SeafoodSPL 🔥เมนู Seafood สดๆ อร่อยไฟลุกซ์!! วัตถุดิบไม่ผ่านการแช่แข็ง ส่งตรงจากเรือประมงทะเลไทย🎣 มื้อนี้มาทานเมนู Seafood ที่ร้าน Kin Kin ค่ะ🥰 ร้านนี้ดังมากๆในหมู่ชาวต่างชาตินะคะ เราไปทานวันธรรมดามื้อกลางวัน ชั้นล่างโต๊ะเต็มเกือบทุกโต๊ะเลยค่ะ😆 ร้านมีที่นั่ง 2 ชั้น หน้าร้านมีปูยักษ์สีแดงโดดเด่น ภายในตกแต่งสวยงามค่ะ😊 อยู่ปากซอยสุขุมวิท 47 ริมถนนใหญ่ สามารถจอดรถได้ที่ Me...อ่านต่อ

Onroll noriEakkamai corner , G floorข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน