2.5

รีวิว Café Amazon - SD1742 ตลาดเจ้าพระยาพลาซ่า

fooddiarytoday
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
โดนข้ามคิวไปเยอะมาก พนักงานแจ้งว่าถ้าสั่งน้ำปั่นจะทำหลังสุด ไปสาขาอื่นเรียงคิวตามปกติค่ะ

ขออนุญาตให้1 ดาว ค่ะ พอดีเข้าไปซื้อกับคุณพ่อแล้วทางเราสั่งน้ำปั่น 2 แก้ว ได้คิวที่ 57 แต่ว่ามีการรันคิวไปเรื่อย ข้ามคิวของเราจน คิวที่64 ได้ก่อน จึงถามน้องพนักงานที่ร้านว่าเพราะอะไร ทางร้านแจ้งว่า ต้องทำน้ำปั่นหลังสุด โดยที่ร้านมีพนักงานถึง 4 คน เลยไม่แน่ใจว่าสาขานี้มีการเรียงคิวแบบนี้ตลอดหรือเปล่า โชคดีที่ทางร้านทำน้ำครบแล้ว ถึงมาทำช็อกโกแลตปั่น กับเบอร์รี่ปั่นให้เราค่ะ ถ้ามีลูกค้าสั่งน้ำเรื่...อ่านต่อ

tatateety
15 ก.ย. 2018
อเมซอนใต้ตึก

แวะเวียนมาทำธุระ ที่อาคารเจ้าพระยาปาร์ค เห็นมีร้านอเมซอนใต้ตึกอยู่ ด้วยความที่เวลายังเหลือ เลยขอแวะนั่งพักสักหน่อย สาขานี้ร้านจะค่อนข้างเล็กๆ แคบๆ ที่นั่งไม่เยอะ แถมมีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนเยอะด้วย ที่นั่งเขามีบริการโทรสั่ง delivery ด้วยนะ เอสเพรสโซเย็นราคา 50 บาท รสชาติตามมาตรฐาน ได้แวะนั่งพักฆ่าเวลาเล่นสักหน่อยดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2020
อร่อย้กมือนเดิมค่ะ
Modtanoy

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป