รีวิว Kinniku Gyudon ข้าวหน้าเนื้อ/หมู 🎌 พัฒนาการ

รีวิวที่พูดถึง
Akapatr
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว

ร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นข้าวหน้าเนื้อ udon เมนูข้าวใช้ข้าวญีปุ่นแท้ทำให้มีความเหนียวและนุ่มในตัวข้าว ฟีลเหมือนปกินที่๊่ปุ่น แต่ตัวซอสที่ใช่ผัดหมูเวลาราดหมูมาในจานได้ซอสน้อยมากอยากให้เพิ่มความฉ่ำมากกว่านี้นิดนึง แต่โดยรวมรสชาดดีมากค่ะ น้ำที่นี่มีแบบรีฟีลด้วย แต่ที่นั่งค่อนข้างน้อยถ้ามาในเวลาพักเที่ยงอาจจะเจอคนเยอะค่ะ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 ...อ่านต่อ

BJ
12 มี.ค. 2022
ข้าวเนื้อวัวเจ้าเก่า 300 ปี..อะโช้วโช้ว
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อสไปซี่, แฮมเบิร์กสเต็ค, ข้าวหน้าไก่ย่างซีอิ๊ว, แฮมเบิร์กสเต็ก

ร้านข้าวหน้าเนื้อกิวด้ง ที่ชื่อละม้ายกับ คินนิคุแมน ฮีโร่ยอดนักมวยปล้ำจากการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น มาสู่แบรนด์ร้านข้าวหน้าเนื้อเจ้าดังในประเทศไทย เพื่อปรับสูตรให้เข้ากับรสชาติของคนไทย ที่ชื่นชอบความเผ็ดร้อนเป็นชีวิตจิตใจ ข้าวหน้าเนื้อสูตรเผ็ด จึงเป็นกิวด้งแบบพิเศษ ออกแบบมาเพื่อเอาใจลูกค้าไทยโดยเฉพาะ ด้วยวัตถุดิบพิเศษ เนื้อวัวกรดพรีเมี่ยมนุ่มๆ สไลด์บางๆ ชุ่มฉ่ำน้ำซอส ท็อปบนข้าวญี่ปุ่นที่มีความน...อ่านต่อ

Ning Laksana
15 ธ.ค. 2021
ลองกินแบบเกาเหลาก็อร่อยดี

ปกติเมนูประจำของเราคือ ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุราดกระเจี๊ยบเขียว แต่วันนี้ลองเปลี่ยนมาสั่งแบบเกาะเหลาเนื้อบ้างค่ะ ชื่อเมนู Nikusui เป็นเซ็ต เกาเหลา + ข้าว + กิมจิ + ผักดอง มี 2 ขนาด คือขนาด 90g ราคา 180 บาท (หมู 175 บาท) และขนาด 120g ราคา 220 บาท (หมู 215 บาท) เราเลือกสั่งแบบ 90g ก็ปริมาณโอเคนะคะ ไม่น้อยค่ะ เป็นซุปเนื้อรสชาติอ่อนๆ ใส่เต้าหู้อ่อน แล้วก็โรยต้นหอมญี่ปุ่น อร่อยดีค่ะ น้ำซุปหวานกลมกล่อม ...อ่านต่อ

ราคา 180 บาทราคา 120 บาท
2 มี.ค. 2021
กินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม
Kong Kin Geng
31 ก.ค. 2021
delivery ข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูสไปซี่

อร่อยมาก ความสุขในยามกักตัว ร้านอาหารแพคมาได้ดี ราคาโอเคเลย ข้าวหน้าเนื้อ รสชาติดีเลยครับ กลมกล่อม เหมือนกินเนื้อชาบูน้ำดำ เซตข้าวหมูสไปซี่ เผ็ดกำลังดี และชาบูหมู อร่อยมากครับ ให้หมูมาเยอะ ฟินมาก อิ่มดีครับ ซุปชาบูหมูก็ให้หมูมาคุ้มมากๆ อร่อยครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Palmpalm eats around
102061.6k
11 พ.ย. 2020
รักข้าวหน้ากุ้งเทมปุระร้านนี้ที่สุดจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเทมปุระ

KINNIKU GYUDON - วิลล่าอารีย์ ร้านนี้ชอบทานเมนูนี้มากๆเทมปุระแบบกรอบๆราดซอสหวานๆลงตัวเป๊ะ ไม่ได้แวะมาทานนานมากๆ กลับมาทานอีกที คิดถึงที่สุด ร้านนี้มีเมนูอื่นอีกเยอะเลยนะ แฮมเบิริกสเต็ก อุด้ง ข้าวหน้าเนื้อ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ ดีงามมม 😜🍤🍚 ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟᴍ’s sᴄᴏʀᴇ: ★★★★☆ #palmpalmeatsaround #pp4starsดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2020
Gyudon และ Udon ที่รสชาติดี เหมือนมากินที่ญี่ปุ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อุด้งเนื้อ, ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ

ร้าน Gyudon และ Udon ที่รสชาติดีงาม เหมือนมากินที่ญี่ปุ่งเลยนะจร้า ครั้งนี้มาลอง ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ เนื้อนุ่มๆ และ อุด้งเนื้อ ที่น้ำหอมๆ และออกหวานนิดๆ บรรยากาศร้านตกแต่งดี แต่อยู่ชั้น 3 ใกล้ๆ Bon Chon และพนักงาน service mind ดีมากกกดูเพิ่มเติม