3.6

รีวิว The Robin Hood

Sineenath Oar
20 ก.พ. 2024
พิซ่าสลัดเบียร์โปรดีมาก

พักการเป็นสายดื่มไปปีกว่าๆเพราะลดความอ้วนวันนี้ได้โอกาสกลับสู่วงการหลังจากเดินช้อปปิ้งที่เอมควอเทียเลยเดินออกจากห้างมานิดนึงเพื่อมาโรบิน ฮู้ด มีโปรสิงห์สดทั้งวัน pint ละ 109 บาทก็จัดกันเลย (ร้านนี้กาแฟจะแก้วละประมาณ 60 บาทนะคะ) และสั่งอาหารมากรุบกริบซึ่งของโปรเราก็คือพิซซ่าซีฟู้ด เราชอบความชีสต์ยืดๆๆขอบที่นี้มากเค้าให้ชีสต์เยอะๆอร่อยๆๆ และสั่งซีซ่าสลัดมาด้วย จานใหญ่โตผักเยอะะะเราสั่งไก่ย่างทอปป...อ่านต่อ

Moodeng
15 พ.ย. 2023
อาหารรสชาติธรรมดา

irish pub สไตล์ uk ร้านบรรยากาศดี เหมาะแก่การมานั่งดื่ม เพื่อชมกีฬา ส่วนรสชาติอาหาร ไม่ค่อยดีเท่าไรครับ Chicken tikka masala ข้าวbasmatic แข็งๆ ส่วนแป้งnan ก็ไม่ต่อยร้อนครับ ตัวเนื้อแกงไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควร Chicken wing รสชาติปกติครับ โดยรวมรสชาติอาหารไม่ดี และราคาสูงไปครับ ส่วนเครื่องดื่มปกติครัยดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
27 ก.ย. 2017
ร้านสนุกสนานน่านั่งในย่านสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: GUINNESS, Robin Hood Burger, กระเพราเนื้อราดข้าวกับไข่ดาว

The Robin Hood เป็นร้านอาหารประเภท Pub house สไตล์ไอริช ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทซอย 33/1 ในย่านพร้อมพงษ์ การเดินทางที่สะดวกคือใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินเข้ามาไม่ไกล หรือถ้าขับรถมาก็มีที่จอดรถแบบเก็บเงินที่อยู่เลยซอยสุขุมวิท 33 มาถึงวิลล่ามาร์เก็ตให้เลี้ยวเข้าไปหาที่จอดรถได้เลย ร้านจะมีที่นั่งอยู่ประมาณชั้นครึ่ง บรรยากาศในร้านมีโต๊ะเก้าอี้ไม้ตกแต่งด้วยสีเขียวแบบไอริช ติดตั้งทีวีไ...อ่านต่อ

Digital Taste
29 ส.ค. 2016
Go Go United
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GUINNESS

ร้านThe Robin Hood *** เมื่อปีที่แล้วสมัยฟานกัลคุม เตะตอนหนึ่งทุ่มยังง่วง แต่วันนี้เตะกับไอ้คุณเสือฮัลล์ซิตี้ตอนห้าทุ่มเลยต้องมาต่อกันที่โรบินฮู้ด ***กฏกติกาก็สั่งก่อนห้าทุ่ม อยากได้กี่แก้วกี่ไพน์ ยังไงก็สั่งเต็มที่ได้เลย(สั่งปุ๊บจ่ายปั๊บ) เพราะหลังห้าทุ่มไปแล้วไม่รับสั่งออเดอร์ใดๆทั้งสิ้น รักเหมือนเดิมเบียร์ดำGuinness เบียร์ไอริสสำหรับคนรักสุขภาพ 7.9/10คะแนนดูเพิ่มเติม

24 มี.ค. 2015
เป็นแดงเดือดที่สนุกจริงๆ..ไม่ผิดหวังเลยครับที่มาThe Robin Hood
25 ต.ค. 2014
ร้านบาร์เปิดตั้งแต่สายถึงดึก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ซอสมะเขือทะเล, Caesar Bacon Salad, พิซซาหน้าฮาวาเอี้ยน

เป็นร้านบาร์อยู่ต้นซอยสุขุมวิท 33/1 ลูกค้าเยอะตลอดทั้งวัน ขนาดกลางวันยังมีคนมานั่งทานอาหารแล้วจิบเบียร์ไปด้วย ซีซาร์สลัด น้ำสลัดอร่อย ผักสดมาก ขนมปังกรอบเข้ากับน้ำสลัดได้ดี สปาเกตตี้ซอสมะเขือทะเล ของสดมาก น้ำซอสเข้มข้น พิซซาหน้าฮาวาเอี้ยน แป้งบางกรอบ ทานแล้วหยุดไม่ได้จิงๆดูเพิ่มเติม

ซีซาร์สลัดสปาเกตตี้ซอสมะเขือทะเลพิซซาหน้าฮาวาเอี้ยน
☻ ă ⓜ ყ ☻
12 มี.ค. 2016
Chicken Tikka Masala อร่อยนะขอบอกกก

เมนูที่ว่านี้เราเข้าไปทานมาหลายครั้งแล้ว รสชาติดีไม่มีตกค่ะ ไก่หมักและเคี่ยวจนนุ่ม แต่ไม่เละ ข้าวสีเหลืองที่มาคู่กันก็อร่อยและหอมมากๆ ส่วนพวกเมนูอาหารฝรั่งเบอร์เกอร์ ฟิชแอนด์ชิป สำหรับเราค่อนข้างจะเฉยๆไม่ได้โดดเด่นอะไร พุ่งไปร้านเพื่ออาหารอินเดียซะงั้น บริการที่นี่ดีบ้างไม่ดีบ้างแล้วแต่อารมณ์ขึ้นๆลงๆขิงพนักงาน ไปทานคนเดียว ทานเสร็จเผ่นเลยไม่ค่อยจะซีเรียสกับตรงนี้สักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿