4.9

รีวิว Harmonic Cafe & Restaurant สะเดา

padetkarn
2 ต.ค. 2018
อีกครั้งกับร้านนี้

วันนี้มาทานอาหารจานเดียวครับ สั้งข้่าวผัดปลาเค็มทาน ผัดมาแห้งน่าทานตามในรูปเลยครับ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่เต็มไป(8.5/10) ตบท้ายด้วยไอศครีมวอลล์ ฟินเลยกับมื้อง่ายๆอาหารจานเดียวที่ร้านนี้ครับ ร้านนี้อาหารจานเดียวไม่แพงนะครับ รู้สึกเริ่มต้นที่ 60฿ หรืออาจจะมีบางเมนู 55฿รึป่าวไม่แน่ใจนะครับ ลองมาทานกันได้ครับ ไม่แพง รสชาติอาหารดี นั่งสบายห้องแอร์ มีโซนได้นอก 3โต๊ะ สูบบุหรี่ได้ครับดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2018
อาหารอร่อย ต้องลอง

ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา -
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-
ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ
bobcoff.hdy
bobcoff.hdy
คาเฟ่เล็ก ๆ บรรยากาศดีฟีลบ้านสวน เหมาะจะชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิล