4.2

รีวิว Dairy Queen ® โลตัสโคราช

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาแลกพ้อย AIS ได้โคนฟรีที่โลตัสโคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โคน2บอล

มาโลตัสโคราชรอบนี้คนเงียบจนตกใจ ตั้งแต่ที่จอดรถหาง่ายได้ที่ริมประตูเลย เดินช้อปก็โล่ง ขากลับผ่าน Dairy Queen เลยแวะหม่ำไอติม เหลือบเห็นป้ายโปรฯ แลกพ้อย AIS 40 คะแนน ได้ไอติม 2 บอล (20.-) ฟรีเลย จัดซะหน่อย กลัวน้องๆเหงา ติมอร่อยตามมาตราฐาน #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

Ployly
22 ก.พ. 2020
อากาศเย็นก็บ่ยั่นนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอริโอ บลิซซาร์ด

เป็นร้านไอศกรีมราคาย่อมเยาที่นมเป็นนม ใครแพ้ห้ามทานนะคะ เพราะมีคุณแม่เคยมาถามพนักงาน นมแท้ๆ เลยค่ะ ฉะนั้น ใครแพ้นมวัวห้ามนะคะ แพ้รุนแรงนี่ยิงห้ามมากๆ เลยค่ะ อันตราย เราก็เป็นหนึ่งในคนที่แพ้เพราะร่างกายไม่มีเอ็นไซน์ย่อยโปรตีนในนม ทานไปก็วิ่งเข้าห้องน้ำค่ะ แต่ใครจะสน (ถูกม๊ะ) มาเป็นโรคกระเพาะอีก กลัวที่ไหน (เอามือกุมท้อง) สักวันนะหมอ หนูขอ 55555555ดูเพิ่มเติม

คาราเมลของข้า
3 ก.ย. 2018
เมนูเดิม โอริโอ้บิสสาสเพิ่มวิป ฟินนนมากๆคะ

เป็นอีก1สาขาที่มาทีไรก็กินทุกครั้งที่ไปเดิน สาขานี้อยู่ภายในโลตัสใหญ่ของโคราชคะ เส้นมิตรภาพ อยู่ชั้น 2 บริเวณที่จ่ายเงินของโลตัสคะ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนคะ มีแนะนำเมนูใหม่ของร้านด้วยคะ รายการทีสั่ง โอริโอ บลิซซาร์ด เพิ่มวิปปิ้งครีม ค่าเสียหาย 50฿ โดยรวมชอบคะ สั่งตั้งแต่เด็กจนครึ่งชีวิตละ ก็ยังเป็นเมนูเดิม และก็สั่งทุกครั้ง ^_^ มาลอง ... เพราะชอบ ^_^ โอริโอ บลิซซาร์ดดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.9k
11 มิ.ย. 2015
เสียดายกินไม่หมด

แดรี่ควีน สาขาโลตัสโคราชจ้าพอดีมาช้อปก่อนกลับเลยหาของกินซะหน่อย พอดีมีไอติมชาเขียวออกมาเลยอยากลอง สั่งเป็นบลิซซาร์ดชาเขียวแก้วเล็ก จ้า ได้มาก็กิน เอ่อ..เค้าว่ามันหวานอ่ะ เค้ามะชอบ เฉยๆ เสียดายด้วยกินไม่หมด การบริการก็เฉยๆเพราะห้างจะปิดแล้ว พนักก็ต้องเก็บของเช่นกัน >< ที่เค้าว่าไม่อร่อย คนอื่นอาจจะอร่อยก็ได้ แต่ชาเขียวสำหรับเค้า เค้าไม่โอ ยังไงก็ลองแวะมาลองชิมกันดูนะคร้าดูเพิ่มเติม

นี่ ..
25 พ.ย. 2014