รีวิว eXcoffee ดอนเมือง-ครัวรักษมล

yimsiam
2 พ.ย. 2025
ร้านกาแฟในร้านอาหารใต้ กาแฟหอมเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte (คั่วกลาง), Mocha

ใครสายกาแฟเดินผ่านร้านนี้ยังไงได้กลิ่นก็มีแวะ ร้านตั้งในพื้นที่ร้านขายอาหารใต้ นั่งทานด้วยกันได้มีโต๊ะประมาณนึงไม่มีแอร์ ตั้งในซอยจอดรถริมถนนได้ เครื่องดื่มราคาไม่แพงสั่งลาเต้หวานน้อยมาก กาแฟหอมเข้มมันส์นมกำลังดี มอคค่าได้กลิ่นทั้งกาแฟและโกโก้หวานน้อย โดยรวมแก้วค่อนข้างใหญ่ถือว่าเจอของดีราคาไม่แพงกินได้เรื่อยๆ #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2021
ไม่ตรงปก

ในรูปที่กดสั่งคือ milk tea แต่ส่ง Thai tea ภาพประกอบดูดี แต่จัดส่งขวดจิ๋ว (ราคา40฿) ไม่สมเหตุสมผลเลยอ่านต่อ

eXcoffee
เจ้าของสถานที่
22 ก.ค. 2021
ขอบคุณ สำหรับ ข้อมูลทาง admin รับเรื่องตรวจสอบให้นะครับ คุณลูกค้าสั่ง มาวันไหนครับ
14 ก.พ. 2021
กาแฟอร่อยมากค่ะ รสชาดกลมกล่อม ดีที่สุดในแถวดอนเมือง
เมนูเด็ด: คาปูชิโน่ เย็น