3.1

รีวิว Three Coffee Roasters

nanareview
8.6k2.4k18k
1 ก.ย. 2019
สายสวย สายหวานจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันม่วงนมสด, น้ำผึ้งมะนาวอัญชัญ

ร้านอยู่ด้านหลัง ซอย ตรินิตี้สีลม เดินผ่านแวะเข้าไปหน่อย เห็นแต่งน่ารัก เมนูก็สีหวานน่าลอง จัดไปชานมมันม่วง คือ ชอบอ่ะ ได้ความมันม่วงเยอะอยู่ อีกแก้วที่ชอบคือ ชาอัญชัญมะนาว ถ่ายรูปออกมาก็จะสวยๆ วินเทจ พาสเทล ถูกใจสาวหวาน แต่ร้านพื้นที่เล็กไปหน่อย แต่บริการดีนะคะ ไว้ไปอีกดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5.2k111k
28 ส.ค. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆ เครื่องดื่มสวยๆ

"three Coffee Roasters" อีกร้านกาแฟน้องใหม่ในย่านสีลม~สาทร เปิดมาได้สามเดือนเศษ ... หน้าร้านเล็กๆ ตกแต่งสวยงาม ยังอุตส่าห์จัดมุมที่นั่งกระทัดรัดไว้บริการภายในร้าน พนักงานน่ารัก เมนูสวยจัง ดั๊นไปเห็นป้ายโปรโมชั่นสำหรับ 3 รายการ 1.Latte 2.Thai Milk Tea 3.Cocao ลดจาก 60 --> 45 บาท อยากลองรสชาติกาแฟ ต้องเลือก No.1 ● Iced Latte หอมกาแฟเล็กๆ ไม่เปรี้ยว รสอ่อนตามสไตล์ลาเต้ที่ไม่ใช่ทาง ก็เลยเฉยๆ ไว้...อ่านต่อ

ning
24 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยพิพัฒน์

เคยกินตั้งแต่ตอนร้านเพิ่งเปิด ตอนนั้นสั่งรวมกันกับเพื่อนให้ทางร้านมาส่ง วันนี้นึกอยากกินอีกครั้ง เลยเดินมาซื้อที่ร้านเองเลย ร้านจะอยู่ในซอยพิพัฒน์ (สาทร 8) เดินตรงมาเรื่อยๆ จะบังคับให้เลี้ยวขวา (เห็นร้าน unicorn Cafe) ถึงแยกแล้วเลี้ยวซ้าย เดินตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ขวามือเป็นร้านเล็กๆ วันนี้สั่งเมนูเดิมที่เคยกินครั้งก่อน Three Coffee (75.-) เป็นกาแฟดำปั่น รสชาติไม่เข้มมาก เท่าที่จำได้รู้สึกเม...อ่านต่อ

Supphawat
6 มิ.ย. 2019
กลางๆ หวานไปหน่อย

ร้านอยู่แถวสีลมครับ แต่วันนี้สั่งผ่าน grabfood ครับ สั่งลาเต้เย็นสองแก้ว ทางร้านแยกน้ำแข็งมาให้ใส่ถุงอย่างดี แต่ตรงถุงมีเศษเหมือนเศษกาแฟติดอยู่เยอะมากเลยดูไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ครับ รสชาติกาแฟหวานไปนิดแต่ก็โอเคครับ รอบหน้าว่าจะลองสั่งแบบไม่หวานดูครับอาจจะอร่อยขึ้นดูเพิ่มเติม

22/4/2021 สั่งแบบร้อน อร่อยดีครับ
7 ก.ค. 2019
กาแฟละมุนๆ 😻
25 ก.ย. 2018
รสชาติดี ไม่แพง และคิวไม่ยาว

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿
ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น