- รวมรีวิว ร้านอาหาร กินตำ20 สาขาสายไหม

รีวิว กินตำ20 สาขาสายไหม
มีเมนูหลาหหลายให้เลือกเยอะ
ร้านนี้เคยแต่ขับผ่านอยู่บ่อยๆวันนี้เลยแวะมาลองดู ร้านติดถนน มีที่จอดรถหลังร้าน(มืดนิดนึง) ร้านมีแบบโต๊ะธรรมดา/โต๊ะห้องแอร์ มาดูรสชาติอาหารที่สั่งวันนี้กัน ⬇️ 🔖ตำหน่อไม้ : เค็มไปหน่อย 🔖ตำปูปลาร้า : สั่งไปเปรี้ยวๆได้มาเค็มจ้า 🔖น้ำตกคอหมูย่าง : รสชาติใช้ได้เปรี้ยวนำหมูนุ่มอร่อย 🔖ซุปหน่อไม้ : จะบอกไงดีไม่รู้ไปรสไหนไม่ค่อยโอเค 🔖ไก่หมุน : ไก่นุ่มอร่อยไม่แข็ง น้ำจิ้มหวานไปหน่อย 🔖ต้มแซ่บกระดูกอ่...อ่านต่อ
จี้ดจ้าดสะใจ ไก่หมุนอร่อย
ร้านส้มตำไก่ย่างของนักร้องชื่อดังสงกรานต์เดอะวอยซ์ ร้านเปิดตั้งแต่เช้าถึงค่ำครับมีเมนูให้เลือกหลากหลายดีครับ เน้นเป็นอาหารอีสานครับ ส้มตำ ลาบ น้ำตก ต้มแซ่บ และตระกลูย่างมีให้บริการครบครับ เรื่องรสชาดถือว่าจัดจ้านมากเลยครับ และถ้าใครทานเผ็ดไม่เก่งแนะนำว่าแจ้งทางร้านเลยครับ การบริการถ้าคนไม่เยอะโอเคเลยครับแต่ถ้าคนเยอะมีล่าช้าบ้างครับ สรุปถ้าอยู่บนถนนสายไหม อยากกินอาหารอีสานรสจัดจ้านบอกเลยว่าร้านน...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ถูกปาก ใกล้บ้าน อย่าลืมแวะมาชิมกัน
ร้านอาหารส้มตำ เส้นสายไหม เมนูส้มตำหลากหลาย ตำไทย ตำลาว ตำถาด .. ไก่ย่างสมุนไพร อร่อย เนื้อไก่นุ่ม หนังกรอบนิดๆ ลาบหมูแซบถึงใจ คอหมูย่าง หมูเน้นๆ มันกำลังพอดี กับน้ำจิ้มรสแซ่บ ปิดท้ายอย่าลืม !! ลอดช่องวัดเจษ (สะกดถูกไหม) อร่อย กะทิข้นๆ กลมกล่อม บรรยากาศร้านมี 2 โซน ข้างนอก และในห้องแอร์ โดยรวมให้ 4.0 ในห้องแอร์มีความสกปรกเล็กน้อย แต่ถือว่า รับได้ ราคา เฉลี่ย 60-150 บาท ขึ้นกับเมนู ...อ่านต่อ
อร่อยมากค่ะ พอดีเห็นรีวิวเลยตามมากิน บอกเลยคุ้มค่ะมากที่มาทาน อาหารไม่แพง เครื่องดื่ม ยิ่งถูก ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม
สาขาสายไหมร้านสวยมากค่ะ มีดนตรีสดด้วย อาหารอร่อน ส้มตำแซบนัวมากๆ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
แนะนำเมนูเด็ดจริงๆนะวิ !! ขาดรักยังพอชิน แต่ขาดส้มตำฟินๆ เราคงอยู่ไม่ด้ายย #กินเก่ง #ปักหมุดร้านอร่อยดูเพิ่มเติม