- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ๊ะจ่างคุณพิกุล พนัสนิคม

รีวิว บ๊ะจ่างคุณพิกุล พนัสนิคม
บ๊ะจ่างอร่อย เจ้าเด่าเมืองพนัสนิคม
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านบ๊ะจ่าง เจ้าดังเมืองพนัสนิคม ที่ขายมานานกว่า 30 ปีแล้ว ร้านอยู่ไม่ไกลจากแยกพนัสนิคม สามารถจอดรถที่หน้าหมู่บ้านอู่ทอง ฝั่งตรงข้ามประปา พนัสนิคม แล้วเดินไปที่ร้าน เข้าไปในร้าน มีบ๊ะจ่างหลายสูตร วันนี้ลองสูตร มังกรทอง ใส่แป๊ะก๋วย ไข่แดงเค็ม กุนเชียง เม็ดบัว ถั่วลิสง ข้าวเหนียวนุ่มมาก เข้ากันได้ดี ราคา 70 บาท ต้องลองครับดูเพิ่มเติม
แขวนขายหน้า บ้าน ใครขับรถผ่านก็ต้องแวะ
ร้านนี้เค้ามี 2 บ้าน ถึงก่อนเป็นบ้านลูก เลยไปอีกนิดของแม่ จะว่าไป กินแล้วก็ไม่ต่าง เค้าช่วยกันกรัจายรายได้มั้ง ของเค้ามีเค็ม มีหวาน ข้าวเหนียวเป็นเม็ดแห้งพอดี เครื่องจัดเต็มตามราคาที่คุณสั่ง เรียกได้ คุ้มตามราคาที่จ่ายนะจ๊ะอ่านต่อ
บ๊ะจ่างเจ้าเก่าแก่ ของพนัสนิคม
ผ่านพนัสนิคมทีไรเป็นต้องแวะซื้อเกือบทุกทีสิ่น่า ร้านนี้อยู่ริมถนนสุขประยูร เยื้องกับศูนย์ซิงเกอร์พนัสนิคม เป็นตึกแถวที่ขายของชำแต่มีบ๊ะจ่างห้อยขายอยู่ที่หน้าร้านด้วย ซื้อกลับบ้านอย่างเดียวนะครับ(แต่ผมไม่กลับเพราะจะแวะบ้านเพื่อน 555) เค้ามี 3 ราคา ตามปริมาณของไส้ ไล่ไปตั้งแต่ 30 40 และ 50 บาท ส่วนใหญ่ผมจะซื้อแบบ 50 บาท เพราะไส้เยอะสมราคาคุย ไส้บ๊ะจ่างขนาด 50 บาทประกอบไปด้วย ไข่แดงไข่เค็ม หมู...อ่านต่อ