- รวมรีวิว ร้านอาหาร หนุ่มลูกชิ้นปลา

รีวิว หนุ่มลูกชิ้นปลา
3 ก.ย. 2018
ต้มยำถั่วเน้นๆ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง
ร้านนี้อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้า MRT แยกติวานนท์ ครับ เป็นร้านธรรมดาๆ ทั่วไป เมนูมีพวกก๋วยเตี๋ยว ต้มยำ น้ไใส เย็นตาโฟ ราคา 40-45 บาท ถือว่าไม่แพงเลย ผมสั่งเป็นเส้นหมี่ต้มยำ พิเศษ (45 บาท) ปริมาณเน้นๆ เต็มชาม น้ำซุปต้มยำร้อนดี รสชาติจี้ดจ้าดเบาๆ ถั่วคั่วเน้นๆ หอมกลิ่นมะนาวสด ส่วนพวกลูกชิ้นต่่างๆ ก็อร่อยดีนะ โดยรวมขอแปะไว้ 3 ดาวครับ ทานได้ เน้นประหยัด ต้องร้านนี้ดูเพิ่มเติม

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ stationบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น