- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมูทอด ส.สามชั้น พระลือ

รีวิว ข้าวหมูทอด ส.สามชั้น พระลือ
หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ดีงามมาก
แม้ว่าพิกัดจะอยู่ริมถนน แต่ความจริงคือร้านเข้ามาในเวิ้ง ด้านในหน่อยนึง สังเกต เพิงและโต๊ะสีแดงๆ หรือดูจาก พี่ๆ Rider ที่รออยู่หน้าร้านก็ได้ วันที่ไปมีเมนูไรเดอร์อยู่หลายกล่องรอค่อนข้างนานทางร้านก็เอาพัดลมมาให้ ก่อนที่จะได้ทานหมูกรอบคั่วพริกเกลือ เพิ่งทำหมูกรอบออกมาให้ดีตามชื่อร้านเลย คั่วกับพริกเกลือหอม อร่อยดูเพิ่มเติม
สามชั้นดีย์
สั่งจากแอพมากินบ้านครับ ร้านจะมีสองเมนูคือ หมูทอดกระเทียมกับสามชั้นทอดน้ำปลา เลือกน้ำจิ้มได้ระหว่างแจ่วหรือซีฟู้ด เพิ่ม ไข่ดาว เจียว ต้ม คน ได้ ผมสั่งข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา+ไข่คน+ไข้ต้ม น้ำจิ้มซีฟู้ด ให้หมูมาเยอะ มีมันโอเค อร่อย แต่หนังไม่กรอบ แต่โดยรวมอร่อยครับ ไข่คน ไข่ต้มความสุกโอเคดูเพิ่มเติม
หมูทอดอร่อยมาก
ร้านขายอยู่สองอย่าง สามชั้นทอดน้ำปลา กับ หมูทอดกระเทียมพริกไทย อย่างเดียว 25 บาท สองอย่าง 35 บาท เลือกไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ต้มฟองละ 5 บาท หมูทอดหมักแบบเข้าเนื้อ หนักเครื่องทั้งกระเทียมพริกไทย ทอดแบบร้อนๆ กินกับข้าวสวย น้ำจิ้มมีสองแบบ แบบแจ่ว อันนี้รสชาติดี กินกับหมูทอดอร่อย แบบซีฟู๊ดเปรี้ยวไปหน่อย ราคานี้ให้ในปริมาณที่เยอะ ไม่กลัวขาดทุน แถมน้ำซุปด้วย แต่น้ำซุปไม่ร้อน น้ำเปล่าฟรี พิกัดร้าน อยู่ที...อ่านต่อ
ข้าวหมูทอดอร่อย
มากินข้าวหมูทอดกันอีกครั้งค่ะ ร้านยังคงความอร่อยไว้อย่างดี ทอดหมูให้ร้อนๆ เลย หมูทอดแห้งดี หอมกระเทียมพริกไทยมาก ส่วนสามชั้นทอดน้ำปลา จะออกเค็ม น้ำจิ้มแจ่วก็รสชาติดี ไปช่วงกลางวันรอนิดนึง สอบถามแล้วร้านหยุดทุกวันอาทิตย์ ราคาจานละ 25 บาท ถ้าพิเศษ 35 บาท คุ้มมากดูเพิ่มเติม
สักมื้อแบบง่ายๆ แต่อร่อยนะจ๊ะ
ร้านเปิดใหม่ในคาแคร์ซอยแยกวุ่นวาย เมนูอาหารมีแค่ 2 อย่างคือ หมูกรอบ กับหมูทอดน้ำปลา ราคา 25 บาท !!! option เสริมคือ ไข่ดาว, ไข่เจียว และ ไข่ต้ม สามารถเลือกได้เลย บวกเพิ่มอีก 5 บาท น้ำจิ้มมี2 สูตรคือ น้ำจิ้มแจ่วและน้ำจิ้มซีฟู๊ด ข้าวสวยร้อนๆทานคู่กับหมูทอดกรอบๆ ราดน้ำจิ้มแซบๆถูกใจและประหยัดมากจ้าดูเพิ่มเติม
หมูทอดรสชาติธรรมดา
ร้านข้าวหน้าหมูทอด มีหมูสามชั้นทอดน้ำปลา และหมูทอดกระเทียม หมูสามชั้นชิ้นค่อนข้างบาง คลุกแป้งทอด มีความกรอบที่ตัวแป้งเล็กน้อยไม่หอมน้ำปลา ตัวหมูไม่ค่อยมีรส หมูทอดกระเทียมเป็นเนื้อสันนอกหั่นเป็นเส้นคลุกแป้งทอดเนื้อนุ่มดี ไม่มีความหอมกระเทียม หรือเครื่องหมัก น้ำจิ้มมีซอสมะเขือเทศ ซอสพริก น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มคล้ายพริกน้ำส้ม ชอบน้ำจิ้มแจ่วถึงจะมีรสเค็มธรรมดาๆ แต่ก็เข้ากันได้ดีกับหมูทอด มีน้ำซุปหัวใช...อ่านต่อ