3.7

LadyPatcha
1882k29.9k
4 พ.ย. 2021
คาเฟ่ในป่า @ศรีราชา

ร้านคาเฟ่ในสวนร่มรื่นมาก 🍓สตรอเบอรี่ yogurt (55 บาท) เข้มข้น 🥤นมปั่นน้ำผึ้ง รสชาติโอเค 🕰 7.00 - 16.00 น. ☎️ 0895179656 🚗 จอดรถด้านหน้าร้าน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #คาเฟ่ในสวน #คาเฟ่ศรีราชา #คาเฟ่ชลบุรี #ใบมากพันธุ์ไม้ดูเพิ่มเติม

Jaibense
16 พ.ย. 2020
นึกว่าอยู่ที่เหนือออ

บรรยากาศดีน่านั่ง จริงๆแล้วบริเวณที่ตั้งร้านเป็นบริเวณที่อากาศค่อนข้างร้อน แต่เพราะต้นไม้ค่อนข้าเยอะทำให้รู้สึกร่มรื่น และยังมีไออากาศเย็นจากสปริงเกอร์ปล่อยหมอกฟุ้งๆออกมา ทำให้รู้สึกเหมือนเที่ยงน้ำตกอยู่ทางเหนือ ทีนี่มีที่นั่งเป็นโซนๆค่อนข้างเยอะ ใครมากับเพื่อนหลายคนก็มีโซนที่นั่งได้หลายคนเช่นกัน - ชาเขียวนมหวานน้อย - 50 บาท ความนมค่อนข้างน้อย จะหนักไปทางชามากกว่า เลยรู้สึกว่าดื่มยากนิดนึง มัน...อ่านต่อ

TookataPattaya
18 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟในร้านต้นไม้ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายสัปรด, ขนมปังกระเทียม, ชามะนาว

เป็นร้านกาแฟขนาดเล็กๆในร้านขายต้นไม้และอุปกรณ์ตกแต่งสวน มีทั้งโซนห้องแอร์ขนาด3-4โต๊ะ และโซนริมสวนต้นไม้แบบเปิดโล่ง มีสปริงเกอร์เปิดปิดตามเวลา ให้ความร่มรื่น เย็นฉ่ำกับบรรยากาศเขียวๆจากต้นไม้ ทำให้การนั่งด้านนอกห้องแอร์ไม่ร้อนมากนักแม้นั่งในช่วงบ่ายคะ กาแฟ ขามะนาว เครื่องดื่มร้อนเย็นราคาประหยัด รสชาดดีใช้ได้ มีขนมขบเคี้ยวกรุบกรอบให้เลือกทานพอสมควร แต่ไม่มีเค็กหรือเบเกอรี่นะคะดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2019
อาหารจานด่วนราคาประหยัดเมนูเหมือนที่แม่เราทำให้ทานที่บ้านคะ
Dedee
23 ก.พ. 2020
ร้านอาหารตามสั่ง ที่บรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกระเทียม ไข่ดาว

ร้านอาหารตามสั่งที่บรรยากาศดี รสชาติใช้ได้เลย ข้าวร่วนไปหน่อย555 ที่ร้านขายต้นไม้ดอกไม้ด้วย เป็นแนวชื้นๆ ยุงเลยเยอะมาก มีที่นั่งหลายโซน มีที่จอดรถอยุ่ มีโซนcoffee shop ด้วย น้ำปั่น ก็รสชาติใช้ได้อยู่ค่ะ ปั่นละเอียดดีดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
30 ม.ค. 2020
น้ำปั่นรสชาติเฉยๆมาก แต่บรรยากาศดี นั่งสบาย

ปกติมานั่งกินครัวใบมากบ่อยค่ะ วันนี้ได้มีโอกาสสั่งน้ำมากินด้วย ที่ร้านไม่มีคนเลยค่ะ อาจจะมา grab and go ที่ร้านมีขนมขายด้วย(รับมาจากข้างนอกไม่ได่ทำเอง) วันนี้สั่งเป็นบลูเบอรี่ปั่น ที่ร้านจะใช้เป็นบลูเบอรี่แช่แข็งเอา รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ไม่แย่แต่ก็ไม่ได้ดีมาก ไว้ครั้งหน้าจะมาลองกาแฟอะไรบ้างค่ะดูเพิ่มเติม

21 พ.ค. 2019
緑溢れる、自然いっぱいのカフェ

スクンビット通り沿いの、緑溢れるカフェ。食事メニューは同じ敷地内の屋外のスペースで注文できます。室内はエアコンが効いていて涼しいですが、席数はあまりありません。 ドリンクのお味は普通ですが、たくさんの緑とミストが目と身体に優しい!…気がします。 駐車はお店の前にできます。けっこうタイ人のお客さんも多く、写真撮影スポットになっているようでした。 ラテ・イェン 50バーツ お味は普通。量が多くてお得感がありました。ดูเพิ่มเติม