3.4

รีวิว ซุนวู บาร์บีคิว เพียวเพลส ราชพฤกษ์

Toyubomm
13 พ.ค. 2019
ปิ้งย่าง กะทะดีย์ดี

ร้านปิ้งย่างซุนวู เป็นร้านแิ้งย่างในเครือร้านสุกี้นีโอ มีเป็นแบบเซ็ตหมู เซ็ตเนื้อ เซ็ตรวมมิตรมีทะเลด้วย ทั้งหมดมีผักและเห็ดด้วย กะหล่ำปลีเติมฟรี กิมจิ ไชเท้าดอง เติมฟรีตลอด ไม่อิ่มก็มีแบบอะลาคาตให้สั่ง มีของทานเล่นด้วย ปิดท้ายด้วยขนมหวานดูเพิ่มเติม

Primprim
19 พ.ย. 2022
ปิ้งย่างสไตล์คุ้นเคย ของดี ราคาสมเหตุสมผล

ร้านซุนวู ตอนแรกไม่รู้จักไม่เคยได้ยินชื่อเลย แต่เดินผ่านเลยเข้ามาลอง นี่เป็นรอบที่สองแล้ว ความรู้สึกเราว่าคล้ายร้านพี่ก้อนอ่ะแหล่ะ มีกะหล่ำให้ด้วย แต่ส่วนตัวนะ เราว่าร้านนี้อร่อยกว่า ราคาพอๆกัน แต่เนื้อดี เซทหมูก็คือชิ้นใหญ่ เราชอบที่สุดคือเนื้อแองกัส us สั่งสามถาดไปเลย ที่นี่เด็ดตรงมีโชยุหวานให้ราดด้วย มันหอมมากกก นัวสุดๆ น้ำจิ้มอื่นๆก็เด็ดน้า แล้วการจัดเรียงเนื้อมาอย่างสวยงาม คีบง่ายไม่เลอะเท...อ่านต่อ

Ice'Rateeporn Laiadon
12 มิ.ย. 2023
อาหารอร่อย วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเนื้อพรีเมี่ยม

คือดีย์...เป็นร้านปิ้งย่างที่โดนใจเลย น้ำจิ้มอร่อย มีให้เลือกตามแบบที่เราชอบ น้ำซุปอร่อยช่องน้ำซุปตักง่าย วัตถุดิบคือชนะเลิศ มีหลากหลาย คุณภาพดี ราคาคุณค่ามากกกก กินทุกเดือนเลยดูเพิ่มเติม

Natthaphon Kubpiyajanya
22 พ.ย. 2018
อร่อยเด๋ด เจ็ดย่านน้ำ

YUMCHA STEAM KING โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์
YUMCHA STEAM KINGโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์
บุฟเฟต์ติ่มซำย่านราชพฤกษ์ นึ่งสดใหม่ อาหารจีนหลากหลาย มีอะลาคาร์ต
4.4